Là một trong những sàn margin tương đối là nổi tiếng trên toàn cầu, tuy thế giao dịch trên sàn ByBit chưa xuất hiện phổ quát tại Việt Nam. Trước làn sóng margin đang nhập cảng vào thị trường (do Exchange sắp như chơi có sóng mấy), sân chơi các sàn Margin có vẻ đang tương đối là nhộn nhịp. Ở Việt Nam hiện tại, nổi tiếng nhất là SnapEx (mình đã có 1 bài review sàn Bybit). Tuy nhiên giả dụ các bạn nào ko thích base USDT mà thích base XBT giống Bitmex, thì có thêm 1 tuyển lựa tối ưu hơn Bitmex khá là phổ thông đó chính là ByBit.[/b]
Được ra đời trong khoảng tháng 3 2018, cho tới hiện tại ByBit đã có sắp 2 năm tăng trưởng cùng với hàng chục ngàn người mua. Sau 1 tháng trade trên ByBit, dưới đây là các cảm nhận của mình được viết thành Review cho mọi người.[/b]
Khác với bài Review về SnapEx, bài Review này của mình sẽ chú trọng vào những phần: Giao diện, tính năng và độ lâu bền App, phí và trải nghiệm quý khách. Trước lúc đọc, bạn hãy đăng ký ByBit theo link này để được Bonus 100$, giảm phí đàm phán cộng với việc gia nhập nhóm signal Telegram nhé![/b]

[/b]
Sàn Bybit Là Gì?[/b]
Bybit.com là đại lý phân phối phái sinh cho mọi người, đây là sàn giao dịch tiền điện tử (Crypto Cryptocurrency). Sàn đã đăng ký tại quần đảo Virgin (thuộc nước Anh). Bybit sản xuất đòn bẩy lên tới 100X cho việc giao dịch giao kèo vĩnh viễn “perpetual contracts”. Các cặp giao dịch Bybit đang phân phối gồm: BTCUSD, ETHUSD, XRPUSD và EOSUSD.
 • Đòn bẩy 100X: BTCUSD và BTCUSDT  Đòn bẩy 50X: ETHUSD, EOSUSD, XRPUSD

Bybit là sàn phân phối tiền điện tử theo phương thức Peer lớn Peer (P2P) đang tăng trưởng. Sàn Bybit chính yếu phát triển mạnh vào ngành nghề margin, đòn bẩy trong thương lượng tiền điện tử. Thanh khoản tốt nhất cho BTCUSD ($5M),Volume giao dịch mỗi ngày 1 TỶ đô la , 30K khách hàng thương lượng thường xuyên.
một số thông báo Về Sàn Bybit các bạn Cần Biết[/b]
 • sàn phân phối Bybit được sáng lập bởi Ben Zhou. Trước đây, ông đã từng xây dựng thương hiệu một “thế giới” Fintech riêng có tên XM và giữ chức CEO trong 7 năm. Hiện, XM là nhà sản xuất nhà cung cấp môi giới hàng đầu.  Sàn Bybit được ra đời vào tháng 03/2018, có trụ sở tại Singapore. Ngoài trụ sở tại Singapore họ còn có văn phòng đại diện tại Hongkong và Đài Loan.  những thị phần họ đang tụ họp là Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Đội ngũ của Bybit là các chuyên gia tới từ thị trường Forex. Trong ấy, Team Developers đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty Morgan Stanley, Tencent, Ping’an Bank và Nuoya Fortune.

đọc thêm tại đăng ký tài khoản trên sàn Bybit, Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bybit
điểm hay Của Sàn Bybit[/b]
 • thương lượng không bị gián đoạn: 99.99% toàn thời kì (khả năng khớp 100,000 đàm phán / giây)  dịch vụ khách hàng: Sẵn sàng 24/7, được tập huấn chuyên nghiệp và đa ngôn ngữ  Tính năng bảo mật cao: 100% tiền được lưu trữ trong ví lạnh (Lệnh rút tiền thực hiện 3 lần/ngày)  UX / UI chuyên nghiệp: Cả cho trình chuẩn y và ứng dụng di động.

Tính Năng Sản Phẩm[/b]
 • thu nhỏ (Scalping): đàm phán trên biểu đồ + đặt lệnh SL / TP bằng phổ biến cách  Bảo hiểm rủi ro (Hedging): Long và Shorts có thể được mở cùng một khi (với đòn bẩy khác nhau)  Bảo hiểm: đơn thuần hóa kết hợp các chọn lựa của Mỹ và châu Âu để bù lỗ  Thông báo: thông báo trên APP dựa trên bất kỳ chiến lược bạn đặt ra

các Loại Orders[/b]
 • Limit | Market | Conditional + Stop Loss | Take Profit  Trailing Stop: Có thể đặt trên lệnh sẵn có của bạn  Cross Margin or Isolated Margin + Auto Margin Replenishment

Phí đàm phán[/b]
 • Maker (người đặt lệnh Limit) sẽ nhận được [0.025%] / phí Taker [ 0.075%]

một số Tính Năng Khác[/b]
 • người mua được phép rút tiền ko ngừng  không cần KYC


Bybit Fiat Gateway[/b]
Bybit Fiat Gateway cho phép quý khách mua tiền điện tử (BTC, ETH) trực tiếp trên nền tảng của Bybit chỉ trong vài cú nhấp chuột và bắt đầu giao dịch tức thì. Cổng Bybit Fiat phân phối phổ quát phương thức trả tiền (bao gồm Visa và Mastercard) và tương trợ hơn 20 loại tiền tệ Fiat đa số với mức phí đàm phán đầu rất thấp. Nhà cung cấp này được cho ra với sự hiệp tác của Banxa và Xanpool , 2 trong số những nhà sản xuất biện pháp fiat phổ thông và đáng tin cậy nhất toàn cầu.
những loại tiền tệ được hỗ trợ : AUD, CAD, CZK, DKK, EUR, GBP, HKD, IDR, INR, MYR, NOK, PHP, PLN, RUB, SEK, SGD, THB, TRY, USD, VND.
tất cả các nước ngay sau đây bị hạn chế dùng dịch vụ này: Afghanistan, cùng hòa Trung Phi, Congo, Côte d’Ivoire, Cuba, Eritrea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Bắc Triều Tiên, Liberia, Libya, Panama, Rwanda, Somalia, Nam Sudan , Sudan, Ukraine Crimea, Yemen, Zimbabwe.
Bybit cung cấp tính năng hoàn toàn mới nhằm giúp cùng đồng Việt Nam dễ dàng tậu BTC/ETH tại Bybit với áp dụng thanh toán ViettelPay duyệt y đối tác Xanpool.com.

Lời kết[/b]
Sau 1 thời gian sử dụng ByBit, mình đã rút ra được các điểm tốt yếu sau cho sàn:
√ Phí rẻ, có hoàn phí
√ Giao diện Web dễ nhìn, app Mobile nhanh, mượt, đẹp.
√ không bắt buộc KYC.
√ Giá chuẩn, không phổ quát râu như Bitmex. Hệ thống rất nhanh và bền lâu.
√ Support nhiệt liệt
thông báo mới nhất, cập nhật đều đặn về tiền ảo tạisàn đầu tư tiền ảo