Khi chơi hoặc tìm hiểu về Bắn cá Online, bạn sẽ gặp phải một số khái niệm như Bắn cá ăn xu, Bắn cá đổi thẻ... Nếu chưa biết rõ về khái niệm này, hãy cùng UCW18 tham khảo bài viết sau:


1. Bắn cá ăn xu

Giả dụ bạn đăng ký tài khoản chơi tại UCW và nạp 100.000 VND vào tài khoản. Sau đó bạn vào ví, đổi tiền sang xu bình thường (100.000 VNĐ sẽ đổi được 100 điểm). Bạn vào game dùng số tiền này mua đạn bắn.
Có 5 mốc đạn
+ Đạn 1 đồng 1 viên
+ Đạn 5 đồng 1 viên
+ Đạn 10 đồng 1 viên
Đạn càng cao, cá bắn càng nhanh chết (1 điểm được tính bằng 1 nghìn).

Sau khi chiến thắng, bạn có thể chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Đây là hình thức chơi được nhiều người yêu thích và tránh được rủi ro bởi tính bảo mật khi đăng ký tài khoản chơi. Bên cạnh đó, khi chơi bắn cá đổi xu, bạn có thể chơi với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới.

>> Dang ky UCW88

2. Bắn cá đổi thẻ

Bắn cá đổi thẻ có hình thức chơi tương tự Bắn cá đổi xu hay Bắn cá đổi thưởng. Chỉ khác là: Thay vì rút xu về qua tài khoản ngân hàng, xu của bạn sẽ được quy đổi sang thẻ Game hoặc thẻ điện thoại. Hình thức này, các bạn sẽ có số lượng tiền đổi về ít hơn hình thức trên. Phù hợp với những người chơi nhỏ lẻ hay chơi với mục đích giải trí.

Tùy vào mục đích chơi mong muốn mà bạn có cách lựa chọn Game hay nhà cái sao cho phù hợp. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.