iPhone 6+ là một trong những thiết bị điện thoại tốt nhất hiện nay. Mặc dù vậy,bên cạnh những lời khen thì vẫn còn những điểm trừ của người sử dụng sau một thời gian sử dụng sản phẩm này. Dưới đây là những điều tồi tệ về Smartphone iPhone 6+ được người sử dụng đánh giá.
1.Màn hình lớn
Lần đầu tiên khi quý khách sử dụng 6Plus, quý khách sẽ cảm thấy màn hình lớn này thật tuyệt vời. Mặc dù vậy điều đó nhanh chóng qua đi, thay vào đó là cảm giác khó khăn khi dùng những chiếc điện thoại có màn hình kích thước lớn như vậy.Điều này đã khiến người sử dụng tự hỏi liệu trong tương lai Apple sẽ sản xuất thiết bị điện thoại thông minh có màn hình cỡ lớn đến thế nào ?
2. Bạn sẽ ngừng sử dụng iPad
Đây là tác dụng phụ của người dùng khi sử dụng thiết bị điện thoại thông minh iPhone 6Plus. Nhiều người sử dụng cho hay, họ có thể ngừng dùng iPad hoàn toàn khi dùng điện thoại iPhone 6 Plus. Màn hình của nó lớn đủ để thay thế mọi thứ đã làm được trên iPad và cảm thấy iPad là thiết bị quá bự, nặng nề, và … không cần thiết.

3. Vỏ máy nhôm rất mịn và trơn
Chi tiết các cạnh bằng nhôm được đánh bóng trên thiết bị điện thoại thông minh iPhone 6+ vô cùng tinh sảo tuy nhiên lại khá trơn. Có thể quý khách cảm thấy rất ứng ý khi cầm trên tay tuy nhiên quý khách hãy đề phòng tình trạng thiết bịcó thể tuột khỏi túi bạn đọc bất cứ lúc nào.
4. Hệ điều hành iOS 8.1 rất dễ bị lỗi.
Đó là chia sẻ của nhiều người sử dụngSmartphone iPhone 6+. Hiện tượng iPhone 6+ bị treo hoàn toàn và tự khởi động lại ngẫu nhiên,.. sau đó màn hình Smartphone nổi logo của Apple khiến bạn đọc không thể truy cập được vào thiết bị.
Xem: https://suachuadienthoai247.com/sua-...a-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-...a-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-...a-noi-pd,22863
Hiện tượng điện thoại iPhone khởi động lại ngẫu nhiên rất ít khi gặp đối với những bản iOS khác. Người sử dụng có thể nâng cấp phiên bản mới để khắc phục vấn đề này.
5. Khó tìm được vỏ, ốp lưng phù hợp
Đa số người dùng bảo vệ rất kĩ cho thiết bị điện thoại của mình, đặc biệt là máy mới mua. Đối với iPhone 6+ có kích thước màn hình size lớn, cũng đồng nghĩa với việc thiết bị điện thoại thông minh dễ bị trầy xước và va đập hơn. Do đó, người sử dụng có nhu cầu mua vỏ phụ kiện để bảo vệ cho thiết bị của mình. Hiện nay những phụ kiện bảo vệ cho Smartphone iPhone 6Plus vẫn là điều khó tìm kiếm địa bàn Việt đang gặp khó khăn để trang bị phụ kiện chất lượng và xứng tầm.