Tổng quan về thiết bị mạng Switch Cisco C2960-L.
thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst C2960-L là dòng sản phẩm mới của Catalyst Cisco có nhiều thay đổi vượt bậc trong chất lượng, hiệu suất chinh phục trái tim hàng triệu khách hàng Việt.
Thiết bị Switch Cisco Catalyst 2960L là một trong dòng sản phẩm chuyển mạch Gigabit Ethernet mới, cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn mới về dòng thiết bị truy cập Layer 2 cho các văn phòng, cho hệ thống có dây và không dây. Thiết bị Switch Cisco C2960-L đã được thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế giúp cho các hoạt động được diễn ra dễ dàng mà chỉ với tổng mức đầu tư thấp hơn so với các dòng thiết bị mạng Switch Cisco trước đây. Loại Switch Cisco 2960-L giá rẻ chính là giải pháp mạng hoàn hảo nhằm đảm bảo hoạt động an toàn và tiết kiệm năng lượng cho các công ty trong thời đại như hiện nay.
Cùng với đó, thiết bị Switch Cisco 2960-L chính hãng yêu cầu điện áp đầu vào là AC 100V-240V với tần số AC 50Hz-60Hz. Sản phẩm này không hỗ trợ xếp lên nhau mà thay vào đó là sự trợ giúp nhóm để quản lý IP duy nhất. Tất cả những thiết bị Switch Cisco này có cấu hình là 256 MB flash và 512 Mb DRAM. Đặc biệt, chúng còn hỗ trợ các Classic Cisco IOS Software và hỗ trợ một giao diện "day-zero GUI" có thể được sử dụng cho các cấu hình ban đầu của thiết bị mạng switch.

Chức năng nổi bật của dòng thiết bị mạng Switch Cisco C2960-L
Các thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960 series-L cung cấp quản lý giao thông thông minh mà giữ tất cả gói truyền thông suốt. Cơ chế dễ điều chỉnh để đánh dấu, phân loại hoạch cung cấp hiệu suất cao hơn cao cho dữ liệu, thoại và video.
Đặc biệt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật mà thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-L mang lại để hạn chế truy cập vào mạng và giảm thiểu các hiểm họa. Những tính năng toàn diện của 802.1X để kiểm tra truy cập vào mạng, bao gồm xác thực linh hoạt, chế độ theo dõi 802.1X, và sự thay đổi thẩm quyền của RADIUS. Cùng với đó, bộ chuyển mạch Cisco có sự bảo mật đa cấp trên giao diện điều khiển phòng ngừa người dùng trái phép thay đổi cấu hình chuyển đổi. Tính năng autorecovery của thiết bị switch port sẽ tự động kích hoạt lại 1 liên kết đã bị vô hiệu hóa vì lỗi mạng.
Để biết thêm các thông tin về thiết bị cũng như đặt hàng quý khách hàng xin vui lòng truy cập vào https://ciscochinhhang.com/