Khi đến với Thỏ Nhĩ Kỳ bạn không thể không đi qua những nơi mà được gọi là biểu tượng của đất nước này. Công ty du lịch Việt Nam Hà Nội sẽ mang các du khách đến với các địa điểm nổi tiếng trên thế giới, cụ thể là ở Thổ Nhĩ Kỳ. Với phong cảnh hùng vĩ và khí hậu mát mẽ sẽ mang lại cho bạn những cảm giác hứng khởi và vui sướng khi tham gia tour du lịch thổ nhĩ kỳ giá rẻ của chúng tôi.
Những địa điểm không nên bỏ qua khi đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

1. Eo biển xanh
Đây được biến đến là một trong những địa điểm đẹp nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ vì có phong cảnh đẹp thơ mộng, không gian yên tĩnh và cùng làn nước trong xanh. Chúng ta có trãi nghiệm những môn thể thao dưới nước, dù lượn.
2. Nhà thờ Hagia Sophia
Nhà thờ Hagia Sophia nằm ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những công trình mái bát úp đồ sộ trên thế giới. Vẻ nguy nga và kỹ năng trong kết cấu của nhà thờ cho thấy kiến trúc Cơ Đốc ban đầu vào đầu thời kỳ Trung cổ.
3. Nhà thờ Hồi Giáo Sultan Ahmed
Nhà thờ Hồi Giáo Sultan Ahmed là điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Istanbul. Người dân Thổ Nhĩ Kỳ gọi đây là Thánh đường Xanh. Hầu hết du khách đến Istanbul đều cảm thấy ấn tượng với ngôi đền thờ này.
4. Lâu đài Bông ở Thổ Nhĩ Kỳ
Lâu đài Bông của Thổ Nhĩ Kỳ đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới, khách du lịch đến đây không chỉ được thưởng lãm cảnh đẹp mà còn được chữa bệnh bằng nguồn suối nước nóng chứ đầy khoáng chất này.
Công ty du lịch Hà Nội Vietj Nam của chúng tôi uy tín, chất lượng và bạn có thể yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi đến mọi nơi trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp dulichvietnamhanoi.com