Cơ quan sinh dục nữ giới là 1 bộ phận vô cùng nhạy cảm và rất dễ mắc các căn bệnh liên quan đến vi khuẩn, viêm nhiễm. Trong đó, môi nhỏ bị sần sùi có phải bị sùi mào gà không là thắc mắc mà nhiều người tìm hiểu khi mắc phải. Nên bài viết này sẽ giúp bạn trong vấn đề này.


Môi nhỏ bị sần sùi ở nữ giới có phải là sùi mào gà không


Sùi mào gà là 1 trong các loại bệnh xã hội dễ lây lan qua đường tình dục không an toàn.


Khoảng thời gian ủ bệnh lý tưởng của sùi mào gà rất lâu, lên đến mức 9-10 tháng nên khi phát hiện ra thì đã khá trễ trong vấn đề chữa trị. Riêng các chị em nữ giới thì nếu thấy môi nhỏ bị sần sùi thì có thể là nhiễm bệnh khá lâu rồi.


Xem thêm: Cách chữa mụn thịt ở bộ phận sinh dục nữ


Những biểu hiện nữ giới mắc sùi mào gà


Sùi mào gà ở nữ sẽ xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ, âm hộ, âm đạo, cổ tử cung và cả ở hậu môn, mắt và miệng.


Ban đầu, các nốt sùi sẽ mọc nhỏ, riêng lẻ và sau đó to thành các mảng lớn, sần sùi.


Những nốt sùi sẽ có màu hồng đỏ, mềm, không đau ngứa. Chỉ khi bị vỡ mới chảy dịch, lở loét và ngứa rát.


Xem thêm: Nổi hạch ở bộ phận sinh dục nữ có nguy hiểm không


Điều trị môi nhỏ bị sần sùi như thế nào


Môi nhỏ sần sùi cho dù có nguyên nhân nào đi chăng nữa thì cách tốt nhất vẫn là nhờ bác sĩ xét nghiệm và điều trị hiệu quả hơn, để tránh viêm nhiễm lan rộng ăn sâu vào cổ tử cung.
Chính vì như vậy, nếu gặp phải vấn đề thì chị em nên tới những trung tâm y tế để kiểm tra, chữa bệnh như tại Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Nghệ An để được chăm sóc bằng các trang thiết bị hiện đại và tay nghề của những bác sĩ kinh nghiệm.


Để xác định môi nhỏ bị sần sùi có phải bị sùi mào gà không thì biện pháp quang động lực ALA-PDT là cách hữu hiệu nhất để có thể xét nghiệm sùi mào gà & phân tích những vi rút gây bệnh.


Do đó, nếu nữ giới đang gặp phải vấn đề khó nói thì có thể chia sẻ riêng 1 – 1 với bác sĩ thông qua Hotline 039 863 8725 hoặc link chat | TƯ VẤN MIỄN PHÍ | để các chuyên gia y tế trao đổi đơn giản và cụ thể hơn.


Tham khảo thêm tại: http://www.google.de/url?q=https://phongkhamleloi.vn/