Đặc điểm của hãng Magico
Loa nghe nhạc Magico được biết tới là hãng loa nghe nhạc rất trẻ vì hãng vừa hoạt động khoảng mười năm gần đây. Tuy nhiên, từ những triết lý kết cấu & công nghệ khác biệt, loa Magico nhanh chóng có vị trí là một trong các nhà sản xuất loa high-end cao cấp nhất mọi miền.
Hãng loa Magico được xây dựng do Alon Wolf, có cơ sở tại Bay Area, California, với 1 nhà máy tại Berkeley. Alon Wolf là một tỉ phú gốc Israel
Wolf xuất thân là kỹ sư cầu đường , và cũng hoạt động sản xuất một vài phim hoạt hình KTS ở đó có phim Strek nhiều người biết. Năm 2005, Wolf đầu tiên đưa ra những hình thiết kế loa đầu tiên của anh, và mặc dù chưa thật sự khả quan có lẽ loa cũng phần nào gây được sự chăm chú. Đến năm 2006, Wolf với Yair Tammam kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, và đôi đó cùng nhau xây dựng doanh nghiệp Magico. Kể cả cho đến lúc này, các kiểu loa hãng Magico là từ Yair thiết kế và tinh chỉnh bởi Wolf. Bắt đầu với 1 thương hiệu bé, Magico nhanh chóng khẳng định tiếng tăm của mình – một phần do lúc phù hợp. 2006 là giai đoạn mà tập thể audiophile USA nhe nhói cảm thấy chán ngán vs những dàn loa Kharma, và sự xuất hiện của Magico, một hãng "sản xuất tại USA" đích thực, đã khiến cư dân Mỹ tò mò nghe thử. Với mức độ tiếng cao cấp, Magico gần đây thuận tiện thu phục nước USA và khai mở mức ảnh hưởng sang thị trường Châu Âu.
Alon Wolf là 1 người thích loa đài 1 phương pháp rất đặc thù đa số một số người còn nghĩ rằng anh bị "điên". Anh ước mơ những âm thanh từ hệ thống loa của họ có thể làm cho ai đó khả năng cảm nhận được từ ngay mục đích của họ
Các dàn loa hãng Magico khá đắt, rẻ nhất mức mười hai phẩy sáu ngàn USD (model S1) và lên tới 185 ngàn USD (model đặc biệt Q7). đấy là chưa tính tới Ultimate, một đôi loa mà Magico nhận định đặc biệt nhất, có mức giá kinh khủng sáu trăm nghìn USD.
Đặc điểm của những bộ loa Magico mấu chốt ở thùng loa chắc chắn làm từ kim loại, đặc biệt là gắn bằng nhôm đặc. Tính với chất liệu chế tạo hộp loa cơ bản là MDF, hộp loa nhôm chắc chắn hơn khá nhiều, và không bị hiện tượng rung lúc vận hành; bên cạnh đó nhà sản xuất đã củng cố tất cả tấm tiêu âm bên trong nhằm loại bỏ tình trạng ở trong thùng loa, tiếp đến thiết kế ra các hộp loa lý tưởng và dễ sử dụng. Nhược điểm của thiết bị là khoản phí lắp ráp cao, kỹ thuật chế tạo khó khăn, đòi hỏi hệ thống tương đương vs thiết kế máy bay.
Magico là một trong số ít những đơn vị sản xuất tự lắp ráp loa bé thay vì phải đặt mua của những đơn vị lắp ráp loa bé, khi đó hãng có thể nắm bắt quyền kiểm soát tất cả quá trình sản xuất của mình. Magico cũng là thương hiệu đầu tiên sử dụng những đường nanocarbon để sản xuất conne loa, lĩnh vực này gọi là Nano-Tec, làm ra cone loa xuất hiện độ phát nhiệt hoàn hảo và vô cùng bền nhưng vẫn siêu nhẹ mục đính đưa đến chuyển động tiến lên hoàn toàn chính xác. Dàn motor đa số dùng thương hiệu Magico bao gồm gói 75mm sản xuất từ titanium và nam châm neodymium SD khiến giảm độ móp thấp triệt để. Loa tweeter dùng màng loa làm từ beryl, và tuy là loa dome nhưng mang chất âm hoàn hảo không kém gì các loa ribbon tweeter tốt nhất.
Đường phân tần khả năng rất được Magico để ý. Hãng phát triển riêng quy trình của mình là mạch tách tần số Elliptical Symmetry Crossover (phân tần hai bên elip, gọi tắt là ESXO) vs bộ lọc có độ dốc cắt dao động (roll-off) cực nhanh có thể là high-pass hay low-pass. Magico tự viết bộ điều khiên riêng của hãng & nghiên cứu bảng dải tần cùng với thời gian ngoài. Các thiết bị phân tần khả năng do hãng Raimund Mundorf Company của Đức sản xuất.
Điểm nổi bật của thương hiệu Klipsch
Klipsch là 1 trong những công ty loa khởi đầu của USA. Từ lúc hình thành cho tới nay thì Klipsch đã không ngừng thể hiện mình là một hãng loa tốt nhất áp dụng cho các audiophile và một số người say đắm hệ thống âm thanh ở nhà khắp toàn thế giới.
Với hơn 64 năm hoạt động, tiếng tăm của Klipsch chắc chắn lan toả ra tất cả thế giới, là thương hiệu được cư dân mê loa đài mơ ước.
Loa Klipsch khởi nguồn được ra đời khoẳng năm 1946 do Paul W. Klipsch là quản lý đứng đầu. Ông sản xuất loa với quan điểm là mang lại các chiếc loa có mức độ âm thanh chất lượng nhất. Cũng chính vì vậy mà Klipsch đã dễ dàng biến thành 1 hãng loa hàng đầu trên thế giới.
Chiếc loa trước hết mà Paul W. Klipsch lắp ráp là loa Klipschhorn – là một kiểu loa kèn, đa số được để ở cạnh nhà đem lại loa sống động & tốt hơn rất nhiều loại loa khác cùng vấn đề.
Đặc điểm của tất cả sản phẩm loa Klipschhorn là có mức giá phù hợp, đảm bảo được nhu cầu mỗi ngày của mọi người dùng. Đa số xuất hiện rất nhiều điểm mới ở vấn đề sản xuất nhưng sự tốt nhất từ những thiết bị đầu tiên khả năng là tiêu chuẩn để thương hiệu Klipschhorn làm ra các sản phẩm loa thư giãn cho hiện tại và mai sau.
Tìm hiểu ngay
Loa âm trần cao cấp giá rẻ
Loa âm trần nghe nhạc giá rẻ
Loa âm trần jbl cao cấp