chiêu mộ đá một mái tốt nói một cách khác là chiêu tập 1 đao đá là loại mộ đá xanh nguyên khối phải chăng tuyệt nhất & sở hữu mái bé của xưởng chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình. chiêu tập đá 1 mái với cấu trúc hơi thuận lợi sở hữu vật liệu là đá xanh, chiêu tập chất lượng cao nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều đối chiếu hầu hết chiếc chiêu mộ đá không như. tương tự như phổ biến loại mộ đá xanh nguyên khối đẹp khác mộ đá 1 mái đều có cấu hình gồm:– Phần đế :
– Phần bưng (thân)
– vị trí nắp
– Phần bài vị
đương nhiên khác có chiêu mộ đá xanh nguyên khối không mái chiêu tập đá 1 mái với ít nhiều
– Phần đao (mái): là dạng ngói giỏi ống tùy khách hàng đòi hỏi, có chiều cao giao động 20cm.Độ rộng của mái phổ biến bằng có vị trí nắp chiêu tập.
– Phía trên cộng của ngôi chiêu tập đá 1 mái: trường hợp là chiêu tập đàn ông thì đặt bình rượu còn chiêu tập phụ nữ thì để nụ sen.
độ cao thấp của chiêu mộ đá 1 mái thường từ: 81×127 cm, 89x133cm đến 89×147 cm …Đây là độ dài rộng tầm thường cho không gian xây làng nhàng Trong khi xem thêm độ dài rộng lớn hơn tùy vào yêu cầu của chủ gia đình. số đông mẫu mộ đá 1 mái hầu hết đc xây cất theo thước lỗ ban bói toán.
dưới đây tổ chức CPXNK Đá nghệ thuật đẹp Ninh Bình trình bày một số vật phẩm bởi vì đơn vị thực hiện:
mộ đá xanh nguyên khối một mái đẹp nhất
hồ hết can dự của quý khách hàng về mộ đá, khu lăng mộ, mộ đá xanh, mộ tròn… xin hiểu ngay cho số hotline 0965 980 999 (Hoàng Tùng)