1.Một vài đặc điểm của Loa karaoke bluetooth đa năng
Đầu tiên bạn tìm mua Loa karaoke bluetooth đa năng thì hãy xem xét xem nhu cầu sử dụng loa để làm gì? Tùy thuộc ở yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng lựa chọn loa đa năng cho thích hợp. Chẳng hạn như sử dụng loa để hát karaoke, làm loa nghe nhạc hoặc dùng tổ chức các chương trình. Còn nếu khác hàng muốn có loa đa năng để đi bán hàng thì cần nên lựa chọn loa có âm lượng cao, cường độ hoạt động cao, trọng lượng không quá lớn và loa cần thuận lợi trong di chuyển.
Nếu người mua cần một chiếc loa bluetooth đa năng dễ dàng kết nối cùng một vài sản phẩm điện tử dùng hát karaoke thì cần chọn loa có tích hợp MIDI hoặc loa kèm theo micro, bàn điều chỉnh… Còn một vài loại loa kéo có khả năng ghi âm giọng hát của bạn vào USB hoặc thẻ nhớ. Vì thế, khác hàng cần cân nhắc thật kỹ mục đích mua loa lắp đặt là gì để có thể lựa chọn ra thiết bị ưng ý nhất.
2. Một số chất lượng âm thanh Loa karaoke bluetooth đa năng
Bên cạnh yếu tố xem xét mục đích sử dụng loa array giá rẻ đa năng ra, thì người dùng cũng cần phải chú ý tới chất lượng âm thanh của sản phẩm đó. Bằng cách, bạn thử bật loa và hát thử 1 vài bài hát xem chất lượng âm thanh thế nào. Có thể hiện được treble hoặc tiếng bass nguồn nhạc không. Bên cạnh đó đối với những dòng loa sở hữu bàn điều chỉnh thì cũng cần chú ý các nút điều khiển này có hoạt động tốt hay không.
3. Khả năng di động Loa karaoke bluetooth đa năng
Người mua nên kiểm tra xem tính năng di động của loa bluetooth đa năng như thế nào nhé. Hãy xem bánh xe lăn & tay cầm của loa có chắc chắn không. Ví dụ như một chiếc loa di động sẽ có trọng lượng trong khoảng từ 10 -20kg, thì sẽ dễ dàng di chuyển và cầm theo.
4. Chọn bộ sạc & Pin của loa kéo đa năng
Mỗi một loa kéo đều có bộ sạc & Pin của loa kéo đa năng để hỗ trợ loa hoạt động hiệu quả hơn tại một vài địa điểm không có nguồn điện. Bên cạnh đó, thiết bị loa này còn có cổng và dây sạc trực tiếp như Các loại loa thông thường khác. Thời gian sạc cho loa kéo vào khoảng 7 đến 8 tiếng.