TOP 1: Khối hệ thống loa array Nexo
Nhãn hàng Nexo từ lâu đã rất khét tiếng trên thị trường thế giới, không chỉ là được biếttheo thông tin được biết đến với những sản phẩm như loa hội trường, loa treo tường... mà loa array chính hãng của Nexo cũng được phần đông người tiêu dùng ưu ái và lắp đặt phổ biến. Những chuyên viên âm thanh bậc nhất đã nhận định và đánh giá rất cao thương hiệu này bởi chất lượng âm thanh mà nó đem về, loa Array Nexo bao gồm nhiều chiếu loa Nexo kết nối tạo nên một mảng được gọi là loa Array Nexo. Giá cả của dòng sản phẩm cũng nằm ở tại mức cỡ trung bình nên rất hợp với tiêu chí lắp đặt của mọi đối tượng người sử dụng . Loa Line Array Nexo sở hữu đầy đủ tác dụng nỗi bật nhất của một dòng sản phẩm cao cấp chuyên nghiệp, cách bố trí loa trong phòng karaoke từ độ phù âm thanh lớn cho tới khả năng âm thanh sống động trong trẻo, Hầu hết đều được quy tụ tại đây.
TOP 2: Dàn loa array RCF
Có lẽ rằng thương hiệu loa thời thượng này đã không còn quá lạ lẫm gì đối với người chơi âm thanh bài bản, thường xuyên phải tổ chức các chường trình lớn. Dòng loa line array rất phổ biến tại thị trường TP. hà Nội & TP HCM trong thời điểm gần đây. RCF được cấu trúc từ những loại loa cao cấp đảm nhận chức năng không giống nhau như: Bass loa, Mid, Treble, thùng loa, Ray, các loa được ghép với nhau thành một khối làm nên một góc phủ âm thanh rộng khi được treo lên.
Một ưu điểm không thể bỏ qua của dòng loa treo array nói chung cũng giống như Loa Line Array RCF chính là hoàn toàn có thể phục vụ tất cả dàn âm thanh hội trường, sân khấu khác nhau. Người tiêu dùng có thể kinh hoạt lắp đặt loa theo ý thích để hợp với khoảng không diện tích nơi bố trí Bộ dàn âm thanh.