Khi bạn có một sự kiện cần tổ chức, ngoài kế hoạch sự kiện, thành phần tham dự,... người dùng còn cần phải quan tâm tới một tác động vô cùng khác, đó là chọn âm thanh.Âm thanh hội trường đóng tầm quan trọng khá lớn với sự thành công của sự kiện. Nội dung của sự kiện sẽ không được truyền tải đến khán giả một cách trọn vẹn nhất khi mà âm thanh không vang dội, người tham dự cảm giác không thoải mái khi phải nghe nguồn loa array nhap khau chất lượng không tốt.Tiếp đến là những lưu ý cho hệ thống âm thanh này

Với những hội trường sở hữu sân khấu riêng để biểu diễn ca nhạc, ngoài hệ thống loa treo tường, người dùng còn phải đầu tư bộ dàn loa hội dành riêng đới với hội trường.
VỚi trường hợp này, khá nhiều bạn thường sử dụng phương pháp chồng loa full range lên trên loa Sub để âm thanh lan tỏa mọi dải tần. Bên cạnh đó người sử dụng cũng nên đầu bi một số khối hệ thống khung để treo loa, dùng loa line array không những bảo đảm thẩm mỹ lại mang đến khả năng âm thanh chất lượng.
Đối với dàn âm thanh dành cho việc tổ chức đám cưới, sự kiện ngoài trời, bạn cần bố trí cụm loa hội trường cho người biểu diễn & cụm loa Full range + Sub cho cả khán giả. Trường hợp diện tích của hội trường ngoài trời quá rộng khách hàng có thể bố trí bổ sung loa dọc theo chiều dài để bảo đảm âm thanh được truyền đi tốt cho người nghe phía xa.
Một vấn đề đáng chú ý là xu thế bố trí loa sân khấu dành cho những events ngoài trời lớn thường dùng khối hệ thống khung treo sẵn, loa line array sở hữu thiết kế đẹp mắt nhất để có thể phục vụ tối ưu nhất đối với những hệ thốngbộ dàn âm thanh này.
Trên đây là một vài gợi ý về việc bố trí loa hội trường cho cácsân khấu lớn, events ngoài trời... một cách chất lượng & tối ưu nhất.