Loa sân vườn hiện là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Nó thường dùng đa dạng trong những quán coffe sân vườn, công viên, vị trí giữa loa và người nghe khu vui chơi giải trí ngoài trời…Nó thỏa mãn nhu cầu thông báo, phát nhạc thư giãn.
Khi chúng ta ở ngoài trời các cái loa bình thường không thể đáp ứng được nhu cầu thu phát sóng nữa. Chính vì thế, một cái loa sân vườn đó là sự chọn lựa chuẩn cho những người dùng tham khảo.
Vấn đề về khoảng không sử dụng
Không gian diện tích S của sân vườn chính là nhân tố mà những bạn phải lưu ý khi lựa chọn loa sân vườn. Từ đó, những sân vườn có diện tích S lớn khach hàng nên chọn lựa loa có công năng cao lắp đặt thêm loa bass hỗ trợ âm thanh hay hơn & không bị hụt hơi khi đi ngoài trời. Sóng âm thanh sẽ chỉ được khuếch tán tốt nhất có thể trong không gian vừa phải & không có vật cản. Với những địa điểm rộng lớn thì tốt nhất khoảng 25m2 những người dùng nên sắp xếp 1 loa để khach hàng âm thanh được truyền tốt nhất có thể.
Điều kiện lắp đặt
Người tiêu dùng cũng cần chú ý đến ĐK lắp ráp loa array nhap khau ngoài trời sẽ khiến tác động đến chất lượng của loa. Người tiêu dùng cần nên đặt chúng tại các vị trí làm thế nào để cho công năng hoạt động được cỉa thiện tốt nhất.
Quy tắc bố trí loa sân vườn
Để lắp đặt loa sân vườn chuẩn Khách hàng chú ý lắp đặt loa ngoài trời là đặt tại trên cao đối với vị trí người nghe tiếp nối đặt hướng trái lại. Chiều cao là điểm quan trọng để định vị sự tập kết âm thanh của loa xuống dưới vị trí nghe. Từ đó giúp mang đến cho Khách hàng âm thanh tốt hơn & âm lượng lớn hơn đối với tình huống loa được đặt ngửa lên trên.
Nếu bạn muốn treo loa trên tường thì nó cần được được gắn cao khoảng 3m, & mặt loa nghiêng về phía người nghe.
Khi lắp đặt loa sân vườn khách hàng lưu ý lưu ý đến vị trí đặt loa. Bạn nên chọn lựa khu vực nào sẽ hỗ trợ bảo vệ loa khỏi ảnh hưởng tác động của điều kiện thời tiết, tăng chất lượng âm thanh, âm lượng, và phản xạ bass. không những thế, ngay cả loa subwoofer ngoài trời cũng đều có sẵn và chúng ta có thể yên tâm về chúng ngay cả khi có động đất.