Royal Enfield Bullet 500 Trail ra mắt tại Ấn Độ, sẽ sớm về thị trường Đông Nam Á trong khoảng giữa năm 2019 này.
Mitsubishi Outlander 2019 Giá Xe Mitsubishi Outlander 2019 RẺ. Xem Chi Tiết Chính Sách Bán Xe
Mới đây, tại triển lãm xe gần đây nhất là Bangkok Motor Show thì hãng xe đến từ Ấn Độ chưa để lại ấn tượng mạnh khi chỉ có mẫu KX Concept làm điểm nhấn của mình. Trái ngược với hình ảnh tại triển lãm này, Royal Enfield tại Ấn Độ đã chính thức cho ra mắt mẫu xe mới mang tên Bullet 500 Trail.


Mitsubishi Xpander 2019 Giá Xe Mitsubishi Xpander 2019, Video, Hình Ảnh, Thông Số Kỹ Thuật
Tất nhiên, từ cái tên của chiếc xe mới này, chúng ta có thể biết chắc rằng phần hồn của chiếc xe sẽ vẫn là mẫu Bullet 500 của Royal Enfield cùng khối động cơ 499 phân khối, 1 xy-lanh cho sức mạnh 27.2 mã lực. Thế nhưng, việc sử dụng cặp vành bánh khác, cặp phuộc khác cùng dáng vẻ mới mẻ đã mang lại khả năng off-road đa địa hình tốt hơn và được "dính" với cái tên Trail.Cặp vành bánh lớn hơn với kích thước sau là 110/80-18, trước 90/90-19 sẽ cho chiếc xe trọng tâm cao hơn hẳn cùng khả năng xoay xở vượt địa hình tốt hơn. Hơn nữa, chiếc xe sẽ có thiết kế lạ mắt khi có bộ khung đuôi vuốt cao hơn, ống xả cũng được vắt lên giống như những chiếc Scrambler. Thiết kế này sẽ giúp chiếc xe tăng khoảng sáng gầm cũng như khả năng lội nước.

Mitsubishi Pajero 2019 Chi Tiết Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2019 Lăn Bánh Sáng Nay

Với những thay đổi trên Royal Enfield Bullet 500 để biến nó thành bản Trail, mức giá của chiếc xe này được dự đoán nhỉnh hơn so với chiếc Bullet bản thường một chút. Nếu được về Việt Nam, mẫu xe này sẽ có giá dưới 150 triệu đồng. Thế nhưng, việc ra mắt mẫu xe này có vẻ không hợp lý khi hãng đã có một chiếc xe mang khả năng off-road tốt như Royal Enfield Himalayan.