Giá Xe Mitsubishi Outlander 2019 Hãng xe đến từ Đức có lẽ sẽ còn nhiều việc phải làm sau khi mẫu xe mới dự kiến được ra mắt vào cuối năm - hatchback Audi A7 bùng cháy trong lúc đang chạy thử nghiệm.Được biết, sự cố bốc cháy của Audi A7 xảy ra trong khi mẫu xe này đang trải qua quá trình thử nghiệm trên dãy núi Alps, Áo. Một nhân viên trông thấy ngọn lửa bắt đầu ở khu vực nơi nắp ca-pô tiếp giáp với kính chắn gió và đã cố gắng xử lý nhanh với bình chữa cháy. Dù vậy, sự cố cơ khí xảy ra đã khiến chiếc xe nhanh chóng chìm trong ngọn lửa. Theo những miêu tả từ giới săn ảnh, chỉ trong 15 phút ngắn ngủ, chiếc xe đã bốc cháy trên mặt đất. Nhân viên cứu hỏa sau đó cũng xuất hiện để dập tắt ngọn lửa song phần nguyên vẹn của xe không còn nhiều.


Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy


Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy.


Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy2


Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy3 Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy4 Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy 5
Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy
Rất may mắn, sự cố trên không gây ra tổn thất về người và thậm chí, các kỹ sư giám sát chiếc xe thử nghiệm còn kịp lấy được đồ đạc của mình trước khi ngọn lửa cháy mạnh hơn. Theo dự kiến, Audi A7 mới sẽ được ra mắt lần đầu tiên như một mẫu xe đời 2019 tại triển lãm Frankfurt vào mùa thu năm nay. Cùng với đó, mẫu xe này cũng được chuyển sang cấu trúc MLB Evo mới nhất của hãng. Hiện MLB Evo đang được sử dụng cho Audi Q7, đồng thời sẽ là nền tảng cho các mẫu sedan Audi A6 và A8 thế hệ tiếp theo.


Giá Xe Mitsubishi Xpander 2019 Đến thời điểm này, chi tiết kỹ thuật của Audi A7 2019 vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Nhiều khả năng, xe sẽ được trang bị động cơ 6 và 8 xi-lanh. Thế nhưng, mẫu xe mới có thể sẽ chuyển sang áp dụng một thiết kế động cơ khác do khoang động cơ bị cháy trong sự cố lần này.
Nissan X-Trail 2018 đã có thêm một vài nâng cấp và nổi bật trong đó phải kể đến công nghệ lái bán tự động mà chỉ một số ít xe hiện nay được trang bị.
Diện mạo mới trong thiết kế của Nissan X-Trail 2018
So với những phiên bản trước đó, phía trước của Nissan X-Trail sở hữu lưới tản nhiệt V-Motion có kích thước lớn hơn, hài hòa cùng cản trước được làm mới. Trong khi đó, cụm đèn pha điều chỉnh tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày hình boomerang.


Nissan X-Trail 2018: Nâng cấp để cạnh tranh.
Nissan X-Trail 2018 được bổ sung thêm công nghệ lái mới
Phía sau của Nissan X-Trail 2018 lại có đèn hậu Full-LED và kéo sang vô cùng bắt mắt. Vành xe mới được thiết kế với bộ la-zăng 17 và 18 inch với 4 tùy chọn màu sắc.


Nội thất xe Nissan X-Trail 2018
Nissan X-Trail 2018: Nâng cấp để cạnh tranh 1
Nissan X-Trail 2018: Nâng cấp để cạnh tranh
Không gian nội thất của Nissan X-Trail 2018 mang đến cảm giác trẻ trung với vô-lăng thể thao hơn tương tự như Micra mới, ghế trước tích hợp công nghệ ô tô mới có chức năng sưởi, các cửa gió điều hòa màu đen bóng, tùy chọn ghế da 2 tông màu. Dung tích khoang hành lý cũng tăng lên 565 lít cũng tạo nên sự rộng rãi hơn so với phiên bản hiện tại.


Nissan X-Trail 2018: Nâng cấp để cạnh tranh 3


Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống lái bán tự động ProPilot với khả năng kiểm soát vô-lăng, phanh và tăng tốc khi tắc đường, trong cùng một làn trên cao tốc, hay kiểm soát hành trình tốc độ cao giúp giảm bớt thao tác khi lái xe cho tài xế. Đặc biệt, xe còn có thêm hệ thống hỗ trợ người lái khác gồm Phanh khẩn cấp thông minh với chức năng cảnh báo giao thông phía sau và nhận diện người đi bộ.


Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2019 Bên cạnh đó, Nissan X-Trail 2018 có 3 tùy chọn gồm: diesel 1.6L, diesel 2