s Với công nghệ mới, Jaguar Land Rover hi vọng có thể giúp việc lái xe trở nên an toàn và ít tai nạn hơn.
Mitsubishi Pajero 2019 Chi Tiết Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2019 Lăn Bánh Sáng Nay
Vô lăng sưởi ấm là một chi tiết sang chảnh được chào đón ở những nơi có khí hậu lạnh lẽo, nhưng Jaguar Land Rover đã tìm ra một công dụng mới đối với tính năng này. Được phát triển trong một mối hợp tác với Glasgow University, vô lăng cảm biến mới của công ty sử dụng tính năng sưởi ấm và làm mát để thông báo cho tài xế nơi cần rẽ và khi nào thì đổi làn đường.

Dựa theo công ty, các yếu tố trên đã được cài đặt trong cả hai bên của vô lăng và chúng có thể nhanh chóng làm ấm hoặc mát một bên thêm tới 6 độ C. Đó là một sự khác biệt lớn, nhưng sự thay đổi nhiệt độ có thể được điều chỉnh để phù hợp thói quen của tài xế.


Mitsubishi Attrage 2019 http://www.mitsubishi-trungthuong.co...-attrage-2019/
Video giới thiệu hệ thống vô lăng cảm biến của Jaguar Land Rover

Đây là một công nghệ rất thú vị và Jaguar Land Rover tin rằng nó có thể giúp giảm bớt tai nạn bởi tài xế sẽ không phải rời mắt khỏi đường để nhìn vào chỉ dẫn đường đi trên hệ thống thông tin giải trí. Đây là một điều quan trọng khi công ty nhấn mạnh rằng “Tài xế mất tập trung là một yếu tố đóng góp lớn tới tai nạn giao thông trên thế giới và chiếm khoảng 10% tất cả các vụ va chạm chết người ở riêng nước Mỹ.”

Bên cạnh tính năng dẫn hướng, vô lăng cảm biến có thể được sử dụng truyền các tín hiệu thông báo không phải dạng khẩn cấp. Cụ thể, Jaguar Land Rover nói rằng thông báo dựa trên nhiệt độ sẽ ít gây mất tập trung hơn so với tín hiệu rung và âm thanh để cảnh báo tài xế về những thứ có liên quan.
Mitsubishi Mirage 2019 Giá Xe Mitsubishi Mirage 2019 Lăn bánh? Ưu Đãi Vừa Xong
Dựa theo quản lý nghiên cứu điện tử Alexandros Mouzakitis ở Jaguar Land Rover, “An toàn là ưu tiên số 1 đối với Jaguar Land Rover và chúng tôi cam kết tiếp tục cải thiện các phương tiện của mình với phát triển công nghệ mới nhất cũng như chuẩn bị kinh doanh đối với tương lai tự lái. Vô lăng cảm biến là một phần của tầm nhìn này, với cảnh báo bằng nhiệt có thể giảm bớt thời gian tài xế rời mắt khỏi đường.”