Hyunadai đã chính thức chiêu mộ ông Manfred Fitzgerald - cựu Giám đốc thương hiệu và thiết kế của Lamborghini để định hướng chiến lược phát triển cho bộ phận Genesis.
Theo thông tin về sự kiện ô tô này, Hyundai cho biết, ông Manfred Fitzgerald, cựu Giám đốc phụ trách mảng thiết kế và thương hiệu của Lamborghini sẽ nắm giữ chức vụ phó chủ tịch cấp cao của Hyundai, đồng thời chịu trách nhiệm định hướng chiến lược phát triển cho thương hiệu mới thành lập Genesis.
Mitsubishi Pajero Sport 2020 Xem Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 Chính Thức Là Bao Nhiêu?
Manfred Fitzgerald sẽ dẫn dắt mảng Genesis.
Manfred Fitzgerald sẽ dẫn dắt mảng Genesis
Ông Fitzgerald, 52 tuổi, đã từng có thời gian làm việc tại Lamborghini trước khi rời hãng sản xuất này vào năm 2011 để gia nhập công ty sản xuất TV của Đức có tên Loewe. Năm 2013, ông thành lập công ty tự vấn mang tên The Brand and Design Company.
Mitsubishi Attrage 2020 Giá Xe Mitsubishi Attrage 2020 Khởi Điểm, Ngày Ra Mắt Chính Thức
Hyundai (cùng với công ty con Kia) là nhà sản xuất xe hơi lớn thứ 5 thế giới đã thành lập thương hiệu Genesis vào tháng 11 với mục đích thâm nhập phân khúc xe sang, tương tự như cách mà Toyota đã làm với Lexus. Mới đây, Genesis hé lộ kế hoạch sản xuất crossover coupe mới. Các nguồn tin ô tô cho biết, tại Hyundai, ông Fitzgerald sẽ cùng với Giám đốc thiết kế Peter Schreyer, cựu nhân viên của Bentley Luc Donckerwolke và cựu nhân viên của BMW Albert Biermann tạo thành đội ngũ lãnh đạo cấp cao mà không phải người Hàn Quốc.
Mitsubishi Mirage 2020 Giá Xe Mitsubishi Mirage 2020 Có Thay Đổi Không, Thêm Tính Năng Gì?
Mẫu bán tải Colorado của hãng xe Mỹ đến năm 2016 tới đây sẽ cho ra mắt phiên bản High Country với giá bán 799 triệu đồng. Mẫu xe nhập khẩu từ Thái Lan này tiếp tục được thừa hưởng những ưu điểm vận hành từ phiên bản tiền nhiệm cũng như sẽ được trang bị thêm những trang thiết bị mới hỗ trợ tốt hơn cho người lái.