Giá Xe Mitsubishi Outlander 2019 Thành viên mới gia nhập phân khúc SUV full-size – chiếc Ford Expedition được trang bị rất nhiều công nghệ mới, không gian bên trong lớn hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.Ford Expedition 2018 sẽ là một mẫu xe đầy hứa hẹn


Ford Expedition 2018 sẽ là một mẫu xe đầy hứa hẹn
Cũng giống như chiếc F-150, bản Ford Expedition mới sử sụng chất liệu nhôm siêu cứng nhằm giảm trọng lượng (giảm 136kg theo như Ford thông tin). Tất cả các phiên bản Expedition năm nay đều chạy động cơ EcoBoost V6 3.5L quen thuộc với công suất 375 mã lực, riêng bản cao cấp Platinum sẽ là 400 mã lực. Hộp số tự động 10 cấp cũng là tiêu chuẩn, nhưng hệ truyền động bánh sau hay 4 bánh toàn thời gian thì sẽ tùy phiên bản.


Các bản sử dụng hệ truyền động bốn bánh toàn thời gian sẽ đi kèm với bộ hạn chế trượt vi sai và hệ thống quản lý địa hình với 7 chế độ như Normal (Thông thường), Sport (Thể thao), Tow/Haul (Kéo), Eco (Tiết kiệm), Grass/Gravel/Snow (Cỏ/Sỏi/Tuyết), Sand (Cát) và Mud/Rut (Bùn)


Cabin xe đủ chỗ cho 8 người ngồi, hàng ghế thứ ba được gia tăng không gian nhờ hệ thống treo độc lập hạ thấp nền xe xuống.


Ngoài những tiện ích trên, chiếc Expedition năm nay còn được trang bị bộ sạc không dây, tính năng phát Wifi, hệ thống giải trí – thông tin SYNC 3 mới, bốn ổ cắm 12V, sáu cổng USB và một ổ cắm 110V.Sáng nay, siêu phẩm Mercedes Maybach S-600 Pullman được bắt gặp tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Được biết, phiên bản Maybach S-600 Pullman có nhiệm vụ đưa đón Tổng Thống Nga Vladimir Putin tham dự Tuần lễ Hội Nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra tại TP. Đà Nẵng.
Mercedes Maybach S-600 Pullman 1


Mercedes Maybach S-600 Pullman "hộ tống" Tổng Thống Putin
Mercedes Maybach S-600 Pullman là mẫu xe có khả năng tự động vận hành với quãng đường tối thiểu 29km ở vận tốc 80km/h. Bên cạnh đó, phiên bản Maybach S-600 Pullman cho phép xe lưu hành bình thường ngay cả trong điều kiện lốp xe bị thủng, với tốc độ tối đa 60km/h.


Mercedes Maybach S-600 Pullman 2


Mercedes Maybach S-600 Pullman 3


Giá Xe Mitsubishi Xpander 2019 Để trở thành “tay lái” cho Tổng thống Vladimir Putin, các học viên phải hoàn thành hàng loạt bài kiểm tra tâm lý, vật lý “khó nhằn” và mất khoảng 15 năm để rèn luyện trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt.


Hiện tại, đội ngũ các “tay lái” của Tổng thống Vladimir Putin gồm 10 người. Những tài xế này vẫn thường xuyên được rèn luyện và trang bị kĩ năng mỗi ngày.
Google chuẩn bị bước sang giai đoạn thử nghiệm xe tự lái tiếp theo sau khi đã hoàn tất bước thứ 1. Waymo cho biết, trong bước kế tiếp, xe tự lái của Google sẽ hoàn toàn không cần đến người hỗ trợ, giám sát trên xe.
Xe tự lái Google


Xe tự lái Google bước vào giai đoạn thử ngiệm tiếp theo
Trước đó, ở giai đoạn thứ 1, xe tự lái của Google đã thử nghiệm chạy thực tế đường trường hơn 5,6 triệu km và có người hỗ trợ trong xe. Quãng đường thử nghiệm của xe tự lái Google bỏ xa các hãng xe cũng đang có dự án tương tự là Ford và Uber. Song, cả hai thương hiệu này đều có nền tảng phát triển và sản xuất xe hơi. Đồng thời, mạng lưới kỹ sư của Ford hay Uber đều vượt trội hơn hẳn, trong khi Waymo vẫn chưa thể cạnh tranh với họ trong mảng này.


Tuy nhiên, giai đoạn thử nghiệm tiếp theo, không cần đến người hỗ trợ đã cho thấy bước đột phá mới trong dự án phát triển xe tự lái của Google. Theo đó, Waymo sẽ đưa xe tự lái vào thử nghiệm cho dịch vụ taxi tại Phoenix (bang Arizona, Mỹ).


Giám đốc dự án Waymo, ông John Krafcik cho biết, nhóm sẽ hướng đến xe tự lái dịch vụ và xem đây là hoạt động đầu tiên khi xe tự lái được đưa ra thị trường. Được biết, ông John Krafcik từng là quản lý cấp cao của Ford và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất xe ô tô.


Xe tự lái do Google phát triển


Tại hội nghị cấp cao về xe tự lái ở Lisbon (Bồ Đào Nha), ông John từng phát biểu về những vấn đề liên quan đến sự thay thế của xe tự lái với các phương tiện cá nhân. Có thể nói đây là một vấn đề đe dọa trực tiếp đến ngành công nghiệp ô tô. Ông nói: “Sự phát triển của xe dịch vụ là không thể chối cãi. Và Waymo tự tin sẽ là hãng đầu tiên đưa công nghệ tự lái lên loại hình kinh doanh này và đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.”


Từ năm 2008, Google đã có những hành động mạnh mẽ đối với phân khúc xe tự lái khi thành lập một nhóm phát triển dự án riêng. Đến năm 2015, Waymo đã thành công khi cho khách hàng trải nghiệm chạy thử trên những chiếc xe tự lái đầu tiên của hãng.


Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2019 Xe tự lái có khả năng đạt tốc độ tối đa là 40 km/h. Đồng thời, nó còn sở hữu nhiều thiết bị hỗ trợ như camera cảm biến, camera kiểm soát, radar…. Smartphone sẽ là công cụ giúp hành khách điều khiển xe tự lái.