s Độ chịu chơi của các nhà giàu ở tỉnh Bình Phước đã được thể hiện bằng việc mua thêm 1 chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider. Khác với chiếc đầu tiên mang màu trắng, chiếc xe này có màu xanh dương.
Mitsubishi Triton 2019 Giá Xe Mitsubishi Triton 2019 Ngày Nay? Chính Sách Bán Hàng Mới
Số lượng siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider tại thị trường Việt Nam có 3 chiếc mang các màu sắc như đỏ, xanh dương và trắng. Ít ai nghĩ, 1 ngày đẹp trời, các doanh nhân ở tỉnh Bình Phước lại sở hữu đến 2 trên tổng số 3 chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider ở Việt Nam.

Doanh nhân Bình Phước gây choáng khi mua thêm siêu xe Ferrari 488 Spider

Doanh nhân Bình Phước gây choáng khi mua thêm siêu xe Ferrari 488 Spider. Ảnh: Hoàn Gia

Độ chịu chơi của các nhà giàu ở tỉnh Bình Phước đã được thể hiện bằng việc mua thêm 1 chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider

Độ chịu chơi của các nhà giàu ở tỉnh Bình Phước đã được thể hiện bằng việc mua thêm 1 chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider. Ảnh: Trí TâmTrước đó 1 doanh nhân Bình Phước đã sở hữu Ferrari 488 Spider màu trắng
Mitsubishi Attrage 2019 Giá Xe Mitsubishi Attrage 2019 Bao Nhiêu? Giá Lăn Bánh Sáng Nay
Mới đây nhất, một doanh nhân Bình Phước đã hoàn tất quá trình mua siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider từ một công ty nhập khẩu siêu xe có tiếng ở Hà Nội. Trước đó, công ty này đã thu mua lại chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu xanh dương từ một doanh nhân Nha Trang.

Việc tậu thêm siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider đã giúp cho độ chịu chơi của các nhà giàu ở tỉnh Bình Phước nâng lên 1 tầm cao mới. Trước khi chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider màu xanh dương chuyển "hộ khẩu" về tỉnh Bình Phước, 1 doanh nhân ở đây đã kịp tậu cho mình siêu xe Ferrari 488 Spider màu trắng.

Siêu xe Ferrari 488 Spider mới định cư ở Bình Phước từng có thời gian dài sinh sống ở Nha TrangTheo thông tin chúng tôi có được, chủ nhân của 2 chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider tại Bình Phước cùng chơi với nhau trong một hội nhóm độ xe khá có tiếng. Hiện chưa rõ doanh nhân Bình Phước chi bao nhiêu tiền để tậu siêu xe Ferrari 488 Spider màu xanh dương.

Chỉ biết rằng, cả 3 chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider ở Việt Nam đều mang biển số CV, loại biển này dành cho xe của các nhân viên hành chính kỹ thuật mang chứng minh thư công vụ của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và tổ chức quốc tế. Khi đeo biển CV, giá bán của những chiếc Ferrari 488 Spider không quá 12 tỷ đồng.

Mitsubishi Mirage 2019 Giá Xe Mitsubishi Mirage 2019 Lăn bánh? Ưu Đãi Vừa Xong

Điểm khác biệt so với siêu xe Ferrari 488 GTB, phần mui xếp cứng của Ferrari 488 Spider có thể dễ dàng đóng hoặc mở trong thời gian từ 14 đến 16 giây. Nội thất chiếc Ferrari 488 Spider màu xanh dương có ghế ngồi bọc da màu trắng kết hợp cùng các sọc màu xanh.

Siêu xe Ferrari 488 Spider vẫn sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tương tự như bản Coupe. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp, nhờ đó, chiếc siêu xe mui trần này chỉ mất khoảng 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa là 325 km/h.