Khách hàng Việt Nam vinh dự là một trong 750 người duy nhất trên thế giới sở hữu Triumph Thruxton TFC phiên bản giới hạn.
Mitsubishi Pajero 2019 Chi Tiết Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2019 Lăn Bánh Sáng Nay
Mới đây, chiếc xe thuộc phiên bản giới hạn đến từ hãng xe Anh Quốc đã cập bến và được đập thùng tại Việt Nam. Được biết, chiếc Triumph Thruxton TFC về Việt Nam lần này là "hàng hiếm" được sản xuất giới hạn 750 chiếc trên toàn thế giới. Tại thị trường châu Âu, mức giá đề xuất cho chiếc xe ở mức 21.500 USD tương đương với khoảng 500 triệu VNĐ.Đại diện Triumph Việt Nam giới thiệu và bàn giao chiếc xe phiên bản giới hạn cho khách hàng
Mitsubishi Attrage 2019 Giá Xe Mitsubishi Attrage 2019 Bao Nhiêu? Giá Lăn Bánh Sáng Nay
Triumph Thruxton TFC là một trong những chiếc xe được độ từ hãng (TFC là viết tắt của Triumph Factory Custom) được tạo ra với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, mang trong mình dòng máu Cafe Racer truyền thống và trang bị chính hãng cao cấp từ thương hiệu Triumph để có ngoại hình ấn tượng và hiệu suất cao hơn. Một số chi tiết còn đuợc làm bằng sợi carbon giúp chiếc xe giảm được 5 kg trọng lượng đưa tổng trọng lượng chiếc xe chỉ còn 198 kg.Triumph Thruxton TFC sở hữu với nhiều trang bị cao cấp như hệ thống giảm xóc trước sau đến từ thương hiệu Ohlins, hệ thống phanh Brembo, lốp trước sau Metzeler Racetec RR và được trang bị ống xả Vance & Hines nâng công suất chiếc Cafe Racer lên đến 107,5 mã lực. Được trang bị 3 chế độ lái bao gồm: Rain, Road và Sport chiếc xe cho phép người sử dụng có khả năng tùy chỉnh theo mục đích sử dụng tiện lợi hơn.

Mitsubishi Mirage 2019 Giá Xe Mitsubishi Mirage 2019 Lăn bánh? Ưu Đãi Vừa Xong