s s Chiếc BMW i8 biển "tứ quý" 3 này từng được rao bán nhiều lần với mức giá dưới 3,8 tỷ đồng. Ngoại thất xe đã được chủ nhân mới dán lại sang màu vàng-đen nổi bật.
BMW i8 biển "tứ quý" 3 trên đường phố Sài Gòn
Mitsubishi Pajero 2019 Chi Tiết Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2019 Lăn Bánh Sáng Nay
Với hơn 50 chiếc BMW i8 đang có mặt tại Việt Nam, các chủ nhân sở hữu mẫu xe thể thao mang thiết kế tương lai này luôn tìm cách để giúp chiếc BMW i8 của mình thật sự trở nên nổi bật.

BMW i8 Hà Nội lạc trôi tận vào trong Nam

BMW i8 Hà Nội "lạc trôi" tận vào trong Nam

Bên cạnh người yêu xe ở Cần Thơ chọn màu crôm vàng cho ngoại thất chiếc BMW i8, còn có một chủ nhân của chiếc BMW i8 mang biển Hà Nội nhưng đang định cư tại Sài thành chọn màu vàng làm bộ cánh chính cho mẫu xe thể thao này.

Ngoài bộ áo màu vàng, một số chi tiết trên chiếc BMW i8 này được phối màu đen bóng rất "hợp gu". Chưa kể đến là bộ mâm đa chấu kép sơn màu đen nhám rất hấp dẫn. Nếu chỉ có bộ áo vàng-đen này, chiếc xe thể thao BMW i8 mang biển số Hà Nội "lạc trôi" tận vào Nam khó có thể gây sự chú ý lớn với giới mê xe.

Mitsubishi Attrage 2019 Giá Xe Mitsubishi Attrage 2019 Bao Nhiêu? Giá Lăn Bánh Sáng Nay

Chiếc xe được dán đổi màu sang vàng-đen

Thay vào đó, phải kể đến chiếc biển kiểm soát "tứ quý" 3 đầy đẹp mắt và đẳng cấp của chiếc xe thể thao BMW i8 màu vàng-đen này. Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới– Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 vì thế được coi là con số thần bí.

Ngoài ra, con số 3 còn mang ý nghĩa vững chắc như kiềng 3 chân hay là tài, biển "tứ quý" 3 mang đến sự viên mãn, tiền tài và danh vọng. Nếu để ý kỹ, biển số 30E-033.33 của chiếc BMW i8 này có đến 5 con số 3.


Chiếc BMW i8 này còn sở hữu biển "tứ quý" 3

Trước khi xuất hiện trong Sài thành, chiếc xe thể thao BMW i8 mang biển "tứ quý" 3 này từng được rao bán nhiều lần với mức giá dưới 3,8 tỷ đồng. Tại thời điểm về nước vào năm 2015, BMW i8 có giá lăn bánh không dưới 8 tỷ đồng.

Ngoài bộ áo vàng-đen và biển "tứ quý" 3, chiếc BMW i8 mang biển số 30E vẫn không có gì thay đổi ở hệ truyền động so với những chiếc BMW i8 khác đang có mặt tại Việt Nam. Mẫu xe thể thao này vẫn sở hữu động cơ 3 xy lanh, dung tích 1.5 lít, TwinPower Turbo và một động cơ điện sản sinh công suất tối đa 131 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm.Khi kết hợp hai động cơ xăng và điện này lại với nhau, chiếc xe thể thao BMW i8 biển "tứ quý" 3 này có công suất tổng cộng là 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Hệ truyền động hybrid trên BMW i8 sẽ đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.
Mitsubishi Mirage 2019 Giá Xe Mitsubishi Mirage 2019 Lăn bánh? Ưu Đãi Vừa Xong
Mẫu xe thể thao BMW i8 màu vàng-đen biển Hà Nội đang định cư trong Nam có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h chỉ trong khoảng thời gian 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Chỉ với động cơ điện, chiếc xe thể thao BMW i8 có thể hoàn thành quãng đường dài 35km và đạt vận tốc tối đa 120km/h.