Bạn có từng nghe nói rằng sứ Emax là loại răng sứ đạt độ thẩm mỹ cao của dòng sứ không kim loại, với tính tương hợp và độ bền vượt trội? Vậy dán răng sứ emax là gì? Sứ Emax của nước nào? dán răng sứ emax có những ưu điểm gì? Nha khoa SunShine xin được giải đáp thông tin về dán răng sứ emax giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan hơn về loại răng sứ này.

Dán răng sứ emax là gì?

Dán răng sứ emax là mặt dán sứ siêu mỏng dùng để bọc bên ngoài bề mặt răng nhằm che lấp các khuyết điểm khi răng bị tổn thương cấu trúc hoặc xỉn màu, ố vàng và đem đến cho khách hàng một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng bền vững theo thời gian.Sứ Emax là loại vật liệu được mệnh danh có “độ thẩm mỹ tối đa” và “lành tính” nhất hiện nay. Dán răng sứ emax là loại răng sứ không kim loại cao cấp, với màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không dị ứng, loại răng sứ thế hệ mới này đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ rất cao cũng như độ bền cực tốt ngay cả trong môi trường yêu cầu khả năng ăn nhai lớn.

XEM THÊM: Răng sứ emax của nước nào

Hiện nay, Dán răng sứ emax là loại vật liệu để sản xuất phổ biến nhất, có thể tạo ra màu sắc trắng đẹp, độ trong tự nhiên cùng với khả năng tạo ra những mặt dán sứ siêu mỏng có độ dày từ 0.3 – 0.8 mm, giúp bảo tồn răng tối đa, không lo mài răng như các loại bọc răng sứ khác.

Ưu điểm của sứ Emax trong phương pháp dán răng sứ emax

Răng sứ Emax là loại răng sứ được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, Emax sở hữu các yếu tố để có thể thay thế răng khiếm khuyết an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai với những ưu điểm vượt trội:

-Màu sắc tự nhiên, giống với răng thật nhất: răng sứ Emax có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên có chiều sâu, sống động tự nhiên. Điều này giúp cho răng sứ Emax có độ trong rất tốt khi bọc răng sứ, màu sắc tự nhiên như răng thật.-An toàn, không kích ứng: sứ Emax dễ dàng tương thích với môi trường răng miệng, dễ chịu với nướu và những chiếc răng bên cạnh, không bị đen cổ răng, không đổi màu theo thời gian.

-Là vật liệu lý tưởng thẩm mỹ nha khoa: sứ Emax phù hợp với các trường hợp răng bị bể vỡ lớn, làm cầu răng khi bị mất răng, làm abutment cho răng implant.

-Có tính cách nhiệt và trơn láng, giúp răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian.

XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT NHẤT TẠI ĐÂY>>>> Bọc răng sứ emax giá bao nhiêu

Dán răng sứ emax phù hợp với những trường hợp nào?

Được mệnh danh là Vua thẩm mỹ trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, miếng dán răng sứ emax đạt độ chính xác đến từng Milimet. Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, sứ Emax thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.-Răng bị gãy vỡ,…

-Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

-Răng xấu và bị mòn men

-Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ: Dán răng sứ emax