Lạc Việt Audio
Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Sdt: 0989 68 2236
Gmail: lacvietaudio@gmail.com

Micro không dây Shure là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi đây là một dòng sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật, thiết kế đẹp nhưng giá cả lại vô cùng phù hợp.
Micro có tính năng bắt sóng ở khoảng cách xa nên người dùng có thể thoái mái di chuyển mà không lo micro không truyển tải được giọng hát. Tất cả dòng micro không dây Shure đều có khả năng bật, tắt tự động giúp tiết kiệm pin sử dụng ở mức tối đa. Đảm bảo cho dàn karaoke của bạn. Điều được đánh giá cao nhất ở dòng micro Shure này chính là khả năng hỗ trợ tối đa cho giọng hát, giúp giọng hát trở nên mạnh mẽ hơn, mềm mại, trong hơn. Vì micro được tích hợp bộ lọc âm thanh cao cấp chống hú nên tiếng rõ ràng, không bị méo tiếng độ hút âm thanh cao cho người giọng hát yếu vẫn hát tốt mà không sợ đuối hơi
Đây là sản phẩm được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm định âm thanh, chính vi thế sản phẩm có thể mang đen sự thỏa mãn cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Micro có dây và không dây Shurehiện đang được phát hành chính hãng tại audiolacviet.com.