Công nghệ cải tiến 2017 đã cải thiện rất nhiều cho micro không dây được tích hợp vào MICRO KHÔNG DÂY Shure UR24D đã được phân phối tại Việt Nam vào những ngày đầu năm mới.

Sự khác biệt của Sản phẩm chính hãng, công nghệ mới nhất hiện nay là các công nghệ THÔNG MINH được tích hợp như một tiện ích tiết kiệm, an toàn và hiện đại cho sản phẩm.

Với chức năng chuyển sang chế độ chờ (ngủ) sau 5 giây người sử dụng không tiếp xúc với micro để tiết kiệm năng lượng, tăng thời gian sử dụng Pin và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Khi người sử dụng cầm lại micro thì chế độ kích hoạt lại trạng thái sẵn sàng sử dụng làm cho micro không dây được mở lên để tiếp tục ca hát, hội đàm...

Chức năng tự động tắt nguồn hoàn toàn sau thời gian 10 phút không dùng đến micro là một chế độ Smart Auto Shut down mà SHURE đưa vào sản phẩm xem như công nghệ Next Generation đánh bật các đối thủ nặng ký khác vào những ngày đầu năm 2017. Chế độ này được tắt hoàn toàn mà không cần phải bấm thêm nút nào nữa ở chế độ nghỉ, không sử dụng nữa. Khi người dùng cần sử dụng lại, chỉ phải nhấn nút Power trên tay micro không dây như bình thường khi mở sản phẩm ra để sử dụng.Ngoài sự khác biệt này, các tính năng ưu việt khác cũng được tối ưu tốt hơn và hiệu quả hơn.

Shure UR24D được sản xuất từ công nghệ Mỹ, cho chất âm rất ấm và thanh. Micro cầm tay được trang bị thêm bộ công nghệ lọc tiếng, giảm tối đa các tần số ngoài. Nhờ vậy, Micro phát huy sức hút âm thanh mạnh mà không sợ hú, lẫn tạp âm. Giúp người hát, hội thảo, dẫn chương trình …dễ dùng, nhẹ nhàng.

Tích hợp tính năng thay đổi tần số, khả năng chống hú tốt cực tốt, tiếng ca phát ra mạnh, vậy nên Micro Không dây Shure UR24D được xếp vào hàng Micro cao cấp trên thị trường hiện nay. Shure UR24D được sử dụng rộng rãi trong các sân khấu ca nhạc, nhà hàng tiệc cưới, quán Bar và các quán Karaoke chuyên nghiệp…Công nghệ mới được thiết kế đúng theo nhu cầu của di động và không dây, với việc tăng cường 04 ăng ten cho việc thu phát sóng ổn định trong quá trình sử dụng là tốt nhất. Khoản cách xa là một nhu cầu tất yếu cho các nhu cầu cơ động và linh hoạt, ở tầm xa với môi trường hoàn hảo lên đến hơn 100m.– Thiết kế hiện đại với nút bấm chìm kỹ thuật số trên mặt máy.

– Thao tác sử dụng đã tiện lợi và đơn giản hơn trong việc thay đổi tần số và đồng bộ kênh sóng.

– Chất âm thanh chuẩn ca nhẹ nhàng.

– ThânMicro Không Dây Shure UR24Dđược thiết kế bằng hợp kim đẹp mắt, cứng chắc, chuyên nghiệp.

– Công nghệ thu phát sóng tầm xa với 04 ăng ten tích hợp phù hợp với các chương trình lớn.

– Nguồn điện sử dụng: 220VAC – 50Hz 12W. Output: 14V – 600mA

– Sóng siêu cao tầng UHF

– Không kén dàn máy, amply.

– Thay đổi linh hoạt 200 kênh sóng.

– Tỷ lệ tạp âm 0,5%.

– Phạm vi bước sóng: 730 – 860 MHz

– Pin AA x 2 viên , cho mỗi Micro.

– Sử dụng ngõ ra: 6 ly và cổng Balance cho mỗi bên.

– Ăng ten thu phát sóng: 2 bên x 2 cột.

– Vali hợp kim Nhôm vững chắc và bền bĩ.

Mua Micro Không Dây SHURE UR24 chính hãng đúng địa chỉ:Trưng bày giới thiệu sản phẩm và bán hàng:

197 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh. (ngã tư Cao Thắng)
Điện thoại: 0908478910 . 08.3925 9906 - Mr.Hiền . 0935394656 - Mr. Tùng Nguyễn.

Đặt hàng Online tại website microkhongday.vn, giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.Trung tâm mở cửa từ 9h00 đến 20h00 (từ thứ 2 đến thứ 7)