Hiện nay có rất nhiều chị em gặp phải các vấn đề liên quan đến vùng kín và hơn một nửa trong số đó là tình trạng thâm đen vùng kín. Cùng tìm hiểu cách điều trị thâm vùng kín sau sinh bằng tia laser hiệu quả tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Nguyên nhân gây thâm đen vùng kín

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vùng kín của chị em bị thâm đen nhưng theo thống kê thực tế của các bác sĩ tại Bệnh viện Ngô Mộng Hùng, nguyên nhân chủ yếu là thâm đen sau sinh, một số nguyên nhân khác là do quan hệ tình dụng thường xuyên với tần suất quá cao nhưng cô bé không được chăm sóc đúng cách.

>> Tìm hiểu xem dầu dừa trị thâm vùng kín có mang lại hiệu quả như mong đợi không.Phụ nữ sau sinh thường xuất hiện tình trạng suy giảm đột ngột của nội tiết tố là estrogen và progesterone khiến cho màu da quanh âm đạo xỉn màu, thâm đen gây mất thẩm mỹ.

Cách chăm sóc“cô bé” để tránh bị thâm đen

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, theo lời khuyên của các chuyên gia Ngô Mộng Hùng thì bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau đây giúp tránh cho cô bé bị thâm đen:

+ Giữ thói quen sinh hoạt “phòng the” hợp lí, chăm sóc cô bé sau mỗi lần quan hệ để tránh tình trạng thâm đen vùng kín.

+ Tập thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để tăng cường sự tăng sinh nội tiết tố.

+ Bạn đặc biệt không nên sử dụng chất kích thích và hạn chế tối đa đồ uống có cồn.

+ Măc nội y bằng cotton thoáng khí và thoải mái để “cô bé” luôn thoải mái.

+ Nên thư gian đầu óc tránh khỏi stress dẫn đến việc rối loạn nội tiết tố

Điều trị thâm đen vùng kín hiệu quả tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Để giúp cho vùng kín hết thâm đen và trắng hồng trở lại các chuyên gia tại Ngô Mộng Hùng khuyến cáo bạn không nên sử dụng tùy tiện các biện pháp chữa trị nếu chưa có sự tham khảo ý kiến của bác sĩ vì đây là vùng vô cùng nhạy cảm của cơ thể.

Các bạn có thể tham khảo qua công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng đây là một phương pháp trị thâm vùng kín vô cùng an toàn và hiệu quả.

>> Xem thêm liệu trình trị thâm vùng kín sau sinh tại thẩm mỹ việ Ngô Mộng Hùng.