Khi mà Nhánh S1 thuộc tuyến cáp AAG đang rất được thực thi thay thế sửa chữa đã làm tốc độ truy vấn của người tiêu dùng tại Nước Nhà truy vấn đi nước ngoài bị yếu đi và nhiều lúc bị gián đoạn nữa.Chắc hẳn mọi người dùng đều thấy khá không dễ chịu khi mà chỉ trong vòng từ thời điểm đầu năm đến giờ mà những tuyến cáp tiếp tục xẩy ra các sự cố làm tác động ảnh hưởng đến tốc độ truy vấn của người tiêu dùng đúng không nào.

Thay vì ngồi đó & than thở thì hãy cùng với chúng tôi cải tổ hiện trạng đó bằng cách thay đổi DNS,cài phần mềm,phần mềm VPN vào trong trình duyệt khi sử dụng….là một trong những cách hỗ trợ cho việc truy vấn mạng được tốt hơn.Cùng khai phá ngay thôi nhé!

[IMG]

Chỉnh sửa DNS

DNS là viết tắt của từ Domain Name System.Có có nghĩa là một mạng lưới hệ thống phân giải tên miền.Có tác dụng thiết lập và chỉnh sửa giữa Địa chỉ cửa hàng IP và tên miền.

Ví dụ khi bạn gõ vào trình duyệt là www. viettelbinhthanh. com thì DNS dịch ra ADD IP là 111.65.235.132 chẳng hạn.

Xem đăng ký lắp mạng Viettel tại bình thạnh tại đây.



và chúng ta tự hỏi Vì Sao lại phải tốn công đi biến hóa DNS như vậy.Đó là vì khi biến hóa thì sẽ giúp cho máy chủ phân giải tên miền khác.Rồi theo đó thay đổi vận tốc truy cập của website.Và việc lựa chọn DNS nào cho phù hợp & có tốc độ ổn định & mạnh là vấn đề rất cần thiết.Hiện nay thì người tiêu dùng chủ yếu sẽ dùng DNS do Google cung ứng .Đó là DNS 8.8.8.8 và 8.8.4.4.

Dùng VPN

PVN là gì?PVN là một công nghệ mạng ảo riêng biệt rất bảo đảm an toàn cho quý khách truy cập vào.Đặc biệt là khi truy vấn ở các công cộng.

[IMG]

Cách hoạt động vui chơi của PVN là khi bạn bật liên kết tài liệu từ thiết bị thì những kết nối này sẽ tiến hành chuyển hướng trực tiếp đến các máy chủ ở nước ngoài trên toàn thế giới.

dịch vụ mà chúng ta đang đề cập thì có một số Thương Mại & Dịch Vụ tốn phí & 1 số ít dịch vj không tính tiền.Bạn có thể tìm hiểu thêm một số ít Dịch vụ sau đây: SurfEasy VPN, Hola VPN….

Xem thêm: gói cước lắp mạng viettel tại bình thạnh



Các dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập dùng được trên cả máy tính & điện thoại thông minh.Nếu người tiêu dùng có điều kiện kèm theo thì có thể chọn lựa những dịch vụ theo nhóm trả phí để sở hữu chất lượng tốt hơn.

Chúc những bạn thành công!