Người mệnh Hỏa mang trong mình sự năng động, nguồn năng lượng nội lực mạnh mẽ.

Người mệnh Hỏa luôn khiến người khác chú ý bởi cá tính nổi bật, truyền lửa nhiệt huyết, đam mê, luôn là tâm điểm sự chú ý trong đám đông.☢️ Theo mối quan hệ tương sinh “Mộc sinh Hỏa” thì người mệnh Hỏa nên chọn những loại đá có màu xanh lá cây là tốt nhất. Về sự hòa hợp, với người mệnh Hỏa nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho lửa như hồng, đỏ, đỏ nâu và tím. Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá Thạch Anh, Ưu linh, Garnet và Mắt hổ rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá này đặc biệt là các loại đá thạch anh màu xanh lá, hồng, đỏ, tím,…mang lại cho người mệnh Hỏa rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm:

=>> Vòng phong thủy cho người mệnh hỏa

=>> Vòng đá mắt hổ đỏ: ý nghĩa và tác dụng

.................................................. .............................
📱CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG :

➡➡➡ BẠN CHỈ CẦN COMMENT【SỐ ĐIỆN THOẠI】+ 【NĂM SINH】sẽ được shop tư vấn mọi vấn đề về MỆNH và ĐẶT HÀNG ⬅⬅⬅ shop sẽ tư vấn trực tiếp bên dưới bình luận bạn.

SĐT:0988.70.33.55
Website: https://vongdaanhvu.com