Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2017
  Bài viết
  35

  MegaFon phát triển các giải pháp tiền số Blockchain với liên doanh điện tử mới

  Nhà mạng di động lớn thứ hai của Nga MegaFon sẽ thiết lập một liên doanh với Gazprombank, Rostec và USM để phát triển các dịch vụ kỹ thuật số trong nước.
  Khi tìm hiểu về Tether Thỏa thuận này bao gồm Megafon đóng góp một phần cổ phần của mình tương đương 5,23% của công ty con Mail.Ru Group của họ trong công ty mới, MF Technologies (MFT). Các nhà điều hành sau đó sẽ bán 55% cổ phần của công ty mới này để gây quỹ 247,5 triệu USD. MTS sẽ bán 35% cổ phần của MFT cho Gazprombank, 9% cổ phần cho USM và 11% cổ phần cho Rostec.
  Cùng với các đối tác của mình, MegaFon hay Status là gì có kế hoạch triển khai một số dự án kỹ thuật số, bao gồm tạo ra các sản phẩm phần mềm để số hóa hoạt động của các công ty và doanh nghiệp lớn, và phát triển các giải pháp dựa trên blockchain.

  Dự án quan trọng nhất đang được tiến hành là tạo ra một nền tảng kỹ thuật số tài chính trên cơ sở các bên sẽ phát triển các dịch vụ công nghệ cao, bao gồm thanh toán, tín dụng và các sản phẩm kỹ thuật số khác. Các đối tác cũng sẽ tạo ra một quỹ, Digital JV, để đầu tư vào các startup công nghệ.
  Xem thêm: tìm hiểu về aelf ELF để có thêm thông tin hữu ích
  Sergey Soldatenkov, Giám đốc điều hành, MegaFon
  Hôm nay chúng ta có thể chứng kiến sự phối hợp các nỗ lực của các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ cao và tài chính để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số mới như một người tiên phong trên toàn thế giới. Do đó, chúng tôi sẽ hợp tác với những nhân vật hàng đầu của Nga trong các thị trường này để xây dựng một ngân hàng kỹ thuật số và tham gia tích cực hơn vào phân khúc doanh nghiệp.

 2. #2
  NovgorodovBX Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Đang ở
  Eritrea
  Bài viết
  1

  MegaFon phát triển các giải pháp tiền số Blockchain với liên doanh điện tử mới

  I think, that you are not right. I am assured. I can prove it.


  <a href=https://prom-electric.ru/>.</a>
  <a href="https://prom-electric.ru/articles/10/193651/">Ремонт 1550B | Fluke | Megohmeter REPAIR</a>

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO