CONEK Hà Nội là khu tổ hợp tòa nhà hôi trường hội nghị, khách sạn tiêu chuẩn 2*, chuyên tổ chức các sự kiện họp báo, ra mắt sản phẩm , tổ chức tiệc cưới,…Với trang thiết bị tiện nghi, cao cấp, hiện đại , CONEK Hà Nội tự hào là một phần tạo nên sự thành công tới các sự kiện từ quý khách hàng.

Nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm Thủ đô Hà Nội, cách Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh 500m, khuôn viên rộng, không gian thoáng mát, các tiện nghi, dịch vụ đa dạng cùng giá thành hợp lí, CONEK Hà Nội là địa điểm lưu trú và tổ chức sự kiện lí tưởng cho khách hàng của bạn.

Đến với CONEK Hà Nội, khách hàng thuê phòng hội trường sẽ được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, thiết bị truyền thông,.,…. với tiêu chuẩn cao nhất , giúp chương trình của quý khách hàng được diễn ra một cách thuận lợi nhất, đảm bảo “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” .

Bên cạnh đó, CONEK Hà Nội còn hỗ trợ khách tham gia với nước uống miễn phí dành cho khách, bãi gửi xe miễn phí rộng rãi,, biển chỉ dẫn ,… tạo sự thuận lợi một cách tối đa cho khách tới tham gia sự kiện.

Và còn rất nhiều dịch vụ đi kèm tiện ích khác như hỗ trợ trang trí sự kiện , thiết kế Backdrop sự kiện theo yêu cầu,, thiết kế sự kiện như cabin dịch, micro bản,… cung cấp MC, PG, ca sĩ ,.. ,CONEK Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi sự tiện nghi và dịch vụ chuyên nghiệp nơi đây.


Phòng hội trường lớn với đầy đủ tiện ích tại CONEK Hà Nội

Gồm 2 loại phòng chính là Diamond Room và Standard, diện tích và quy mô khác nhau với sức chứa lên tới 250 khách, phù hợp với tổ chức nhiều loại sự kiện lớn nhỏ khác nhau từ phía khách hàng .
Ngoài cho thuê hội trường, CONEK Hà Nội còn cung cấp và phục vụ tiệc Tea Break , Buffet, finger foot ,….. giúp quý khách hàng có được một sự kiện, một chương trình được tổ chức trọn vẹn và thành công nhất.

Đặc biệt , với khách tham dự từ xa ,sẽ không phải lo lắng về tìm chỗ ăn uống, nghỉ ngơi khi đến tham dự sự kiện, bởi CONEK Hà Nội cung cấp cho quý khách phòng nghỉ cao cấp ngay trong tòa nhà với hội trường. Qúy khách chỉ việc tham gia sự kiện, còn mọi vấn đề khác cứ để CONEK Hà Nội lo.

Vậy còn chần chờ gì nữa nhanh tay liên hệ tới CONEK Hà Nội ngay thôi !!!
Hotline: 0901 7070 89
Website: http://conektour.com/
Facebook: https://www.facebook.com/conekvietnam/