Các mẹo tiếp thị qua phần mềm gửi email marketing mà chúng tôi đã thảo luận. Cho đến bây giờ xử lý trực tiếp với email, nhưng mẹo này vượt xa nó. Như bạn đã biết, thử nghiệm là một điều cần thiết để tìm thấy thành công với tiếp thị qua email. Nhận được số lượng bán hàng cao hơn từ những nỗ lực của bạn. Đoán đơn giản là sẽ không giúp bạn có được kết quả như bạn đang tìm kiếm.


Tuy nhiên, những nỗ lực thử nghiệm phân tách của bạn không nên giới hạn trong email. Bạn cũng cần có tầm quan trọng như nhau đối với nơi bạn gửi lưu lượng truy cập từ email của mình. Vâng, chúng tôi đang nói về trang đích.

Có trang đích chuyên dụng cho chiến dịch của bạn
Hầu hết thời gian người đăng ký của bạn nhấp qua từ email đến trang chủ, trang sản phẩm hoặc trang đích cụ thể của bạn. Để có được chuyển đổi cao hơn và nhận được lợi tức cao nhất từ khoản đầu tư của bạn. Việc tạo một trang đích chuyên dụng và hướng lưu lượng email của bạn đến đó luôn có ý nghĩa. Một trang đích chuyên dụng có liên quan và nhắm mục tiêu hơn nhiều, điều này làm cho nó thực sự hiệu quả.

Đảm bảo trang đích của bạn có các yếu tố quan trọng sau:

Một tiêu đề mạnh mẽ khiến khách truy cập muốn đọc thêm.
Một tiêu đề phụ hỗ trợ tiêu đề đó và nhấn mạnh lại tiêu đề.
Hình ảnh hoặc video hỗ trợ giải thích mục đích của trang đích trong vòng một phút.
Bằng chứng xã hội như logo của khách hàng, lời chứng thực, v.v.
Một lời kêu gọi hành động chuyển đổi thuê bao của bạn thành khách hàng.
Hãy nhớ rằng thông điệp mà bạn truyền tải với phần mềm gửi email của bạn phải khớp với thông điệp trên trang đích. Hoặc nếu không nó đánh bại mục đích tạo ra một. Việc cung cấp trên trang đích nên có liên quan và cụ thể. Đừng pha loãng nó với những lời đề nghị khác. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, luôn luôn không có điều hướng trên trang đích của bạn. Bằng cách này, họ tập trung hơn vào ưu đãi của bạn, đó chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn cần trợ giúp để tạo một trang đích, cung cấp điều này trong các gói dịch vụ thiết kế web của họ .
Sử dụng nhiều khoảng trắng
Khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn là những người bận rộn. Ngay cả khi họ tìm thấy thời gian để kiểm tra email của bạn. Rõ ràng bạn không phải là công ty duy nhất gửi email. Những người đăng ký mở và đọc email của bạn đang nói với bạn rằng họ quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Họ đang dành cho bạn sự chú ý của họ. Bạn nên tận dụng tối đa bằng cách làm cho email của bạn có thể quét được.

Cấu trúc của mỗi phần mềm gửi email của bạn cần có nhiều khoảng trắng. Nói cách khác, bạn cần giữ đoạn văn của mình ngắn, sử dụng các tiêu đề phụ. Đó là cách bạn có được sự chú ý không phân chia. Khách hàng tiềm năng và tăng cơ hội chuyển đổi chúng.

Sẽ có lúc bạn phải gửi một phiên bản dài hơn của bài viết của bạn hoặc một bài quảng cáo dài. Trong một kịch bản như vậy, sẽ rất hợp lý khi đưa ra một đoạn giới thiệu ngắn gọn trong email. Sau đó hướng chúng đến trang web của bạn bằng một liên kết đọc thêm nhiều chữ.

Điều này gián tiếp cải thiện trải nghiệm của độc giả của bạn, dẫn đến doanh số tốt hơn trong thời gian dài.
Lặp lại email thành công của bạn
Khi bạn tạo một chiến dịch tiếp thị qua email và làm cho nó thành công. Rất có thể thành công có thể được lặp lại với người và những người không mua hàng. Điều này không chỉ giúp bạn tăng doanh số . Mà còn giúp bạn có nhiều chỗ hơn để hiểu khách hàng tiềm năng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chương trình tiếp thị qua phần mềm gửi email của mình để gửi lại email của mình cho những người đăng ký không mở chúng lần đầu tiên. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh các email này khi gửi chúng cho những người không mua. Đây là cơ hội tốt để bạn thay đổi và kiểm tra các yếu tố khác nhau trong email. Chẳng hạn như kêu gọi hành động. Vấn đề là tận dụng tối đa chiến dịch của bạn khi nó đã nếm trải thành công.