Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2018
  Bài viết
  61

  Máy xông hơi có tác dụng gì?

  Máy xông hơi hiện thời được dùng khá phổ thông. Tuy nhiên, việc Sử dụng máy xông hơi có những tác dụng gì thì không phải ai cũng biết. Bài viết "Máy xông hơi có tác dụng gì?" mà Gia Minh Group đưa ra dưới đây sẽ giúp đáp thắc mắc trên.

  Máy xông hơi là một trong những thiết bị xông hơi có thiết kế nhỏ gọn có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong phòng tắm vì vậy với những gia đình có không gian phòng tắm nhỏ cũng có thể lắp đặt một chiếc máy xông hơi. Máy xông hơi được Sử dụng phổ quát trên thị trường có 2 loại đó là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt.  Trong đó, máy xông hơi ướt thường được lắp đặt trong phòng kính hoặc phòng xây bằng gạch men, còn máy xông hơi khô được lắp đặt trong phòng gỗ. Hình thức xông hơi của 2 loại máy xông hơi này là khác nhau nhưng đều có những tác dụng ráo đến sức khỏe. Sau đây sẽ là chi tiết về những tác dụng mà máy xông hơi mang lại.

  1. dùng máy xông hơi có tác dụng phục hồi sức khỏe

  Khi xông hơi, nhiệt độ tăng trong phòng xông hơi ướt giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường hệ thống miễn dịch của thân.

  - Một lợi ích quan yếu của phòng xông ướt là khi hít thở trong hơi nước có thể giúp giảm bớt viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm phế quản. ngoại giả, nhờ hơi nước ở phòng xông hơi, bạn cũng có thể hấp tóc tại chỗ, sức nóng của hơi nước trong phòng sẽ làm giãn nở các thớ tóc, để khi bước ra khỏi phòng không chỉ thân thư giãn mà bạn còn có mái tóc suôn mượt.

  - Đối với phòng xông hơi khô thì: Khi xông hơi khô, bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của thân, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm, giúp thanh độc thân, làm trẻ hóa và sáng tế bào da; đồng thời tạo ra "cơn sốt nhân tạo" kích thích và tăng cường hệ thống miễn dịch của thân thể, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, ngăn ngừa mụn.

  2. dùng máy xông hơi giúp giảm cân hiệu quả

  Ngoài tác dụng giảm găng tay, thư giãn, cải thiện thể ý thức, xông hơi khô còn được chuộng nhờ khả năng tiêu mỡ thừa khá hiệu quả. Khi hơi nóng bốc lên, những phần mỡ thừa có ở đùi, mông, bụng, ... sẽ bị đốt cháy phê chuẩn tuyến mồ hôi, làm cho các cơ và phần mỡ khác săn lại, giữ lượng mỡ nhất thiết cần thiết cho thân thể để đảm bảo 2 chức năng: cung cấp năng lượng và giữ thân nhiệt ở 37 độ C. Các chuyên gia nghiên cứu đã thấy rằng một lần tắm hơi tiêu tốn lượng calo tương đương với 20-30 phút chạy bộ. Xông hơi khô còn được nhận định như một liệu pháp giảm đau hiệu quả, rất nhiều người bị đau khớp, đau lưng nhưng sau một thời gian tắm hơi cảm giác này giảm hẳn.  3. dùng máy xông hơi giúp làm sạch và trẻ hóa làn da

  Máy xông hơi ướt giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, bài xuất các độc tố trong thân thể không chỉ nhờ sức nóng và hơi nước bên ngoài mà còn nhờ mồ hôi từ bên trong thoát ra. Nhờ đó, làn da sẽ mịn màng, giảm mụn trứng cá, thân trở thành nhẹ nhàng, thanh thoát, giảm đau khớp, cơ bắp, giảm bít tất tay mệt mỏi đặc biệt là đối với những người đang bị cảm sẽ thấy nhẹ nhõm hơn sau khi xông.

  4. Sử dụng máy xông hơi giúp mang lại những giấc ngủ ngon

  Sau một ngày bận rộn với công việc, khi trở về nhà và xông hơi giúp, cơ thể được coi ngó giúp ý thức thư giãn thoải mái từ đó đi vào giấc ngủ dễ hơn và ngủ sâu hơn thường ngày

  Nắm bắt được tầm quan yếu cũng như những tác dụng của xông hơi, Gia Minh đã mau chóng trở nên đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị máy xông hơi tại nhà của nhiều thương hiệu như máy xông hơi gia đình Sika, máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Fantiny, máy xông hơi Gunsan hay máy xông hơi Homesteam, ...

  Tại Gia Minh Group, chúng tôi có hàng ngũ kỹ thuật viên nồng nhiệt, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, sẽ tương trợ tư vấn thiết kế và lắp đặt máy xông hơi miễn phí tại nhà. ngoại giả, khi quý khách mua sản phẩm máy xông hơi tại Gia Minh Group quý khách sẽ được chiết khấu tiền mặt và có thời cơ nhận nhiều chương trình quà tặng quyến rũ.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2018
  Bài viết
  61
  Máy xông hơi hiện nay được Sử dụng khá phổ thông. Tuy nhiên, việc Sử dụng máy xông hơi có những tác dụng gì thì không phải ai cũng biết. Bài viết "Máy xông hơi có tác dụng gì?" mà Gia Minh Group đưa ra dưới đây sẽ giúp trả lời thắc mắc trên.

  Máy xông hơi là một trong những thiết bị xông hơi có thiết kế nhỏ gọn có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong phòng tắm cho nên với những gia đình có không gian phòng tắm nhỏ cũng có thể lắp đặt một chiếc máy xông hơi. Máy xông hơi được Sử dụng phổ thông trên thị trường có 2 loại đó là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt.  Trong đó, máy xông hơi ướt thường được lắp đặt trong phòng kính hoặc phòng xây bằng gạch men, còn máy xông hơi khô được lắp đặt trong phòng gỗ. Hình thức xông hơi của 2 loại máy xông hơi này là khác nhau nhưng đều có những tác dụng ráo đến sức khỏe. Sau đây sẽ là chi tiết về những tác dụng mà máy xông hơi mang lại.

  1. Sử dụng máy xông hơi có tác dụng hồi phục sức khỏe

  Khi xông hơi, nhiệt độ tăng trong phòng xông hơi ướt giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

  - Một lợi. quan yếu của phòng xông ướt là khi hít thở trong hơi nước có thể giúp giảm bớt viêm xoang, hen, dị ứng và viêm phế quản. ngoại giả, nhờ hơi nước ở phòng xông hơi, bạn cũng có thể hấp tóc tại chỗ, sức nóng của hơi nước trong phòng sẽ làm giãn nở các thớ tóc, để khi bước ra khỏi phòng không chỉ thân thư giãn mà bạn còn có mái tóc suôn mượt.

  - Đối với phòng xông hơi khô thì: Khi xông hơi khô, bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của cơ thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm, giúp thanh độc cơ thể, làm trẻ hóa và sáng tế bào da; đồng thời tạo ra "cơn sốt nhân tạo" kích thích và tăng cường hệ thống miễn nhiễm của cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, ngăn ngừa mụn.

  2. dùng máy xông hơi giúp giảm cân hiệu quả

  Ngoài tác dụng giảm bao tay, thư giãn, cải thiện thể tinh thần, xông hơi khô còn được ưa chuộng nhờ khả năng tiêu mỡ thừa khá hiệu quả. Khi hơi nóng bốc lên, những phần mỡ dôi có ở đùi, mông, bụng, ... sẽ bị đốt cháy phê duyệt tuyến mồ hôi, làm cho các cơ và phần mỡ khác săn lại, giữ lượng mỡ nhất quyết cấp thiết cho thân để đảm bảo 2 chức năng: cung cấp năng lượng và giữ thân nhiệt ở 37 độ C. Các chuyên gia nghiên cứu đã thấy rằng một lần tắm hơi tiêu tốn lượng calo tương đương với 20-30 phút chạy bộ. Xông hơi khô còn được nhận định như một liệu pháp giảm đau hiệu quả, rất nhiều người bị đau khớp, đau lưng nhưng sau một thời gian tắm hơi cảm giác này giảm hẳn.  3. Sử dụng máy xông hơi giúp làm sạch và trẻ hóa làn da

  Máy xông hơi ướt giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, bài tiết các độc tố trong cơ thể không chỉ nhờ sức nóng và hơi nước bên ngoài mà còn nhờ mồ hôi từ bên trong thoát ra. Nhờ đó, làn da sẽ mịn màng, giảm mụn trứng cá, cơ thể trở nên nhẹ nhõm, thảnh thơi, giảm đau khớp, cơ bắp, giảm bít tất tay mệt mỏi đặc biệt là đối với những người đang bị cảm sẽ thấy nhẹ nhõm hơn sau khi xông.

  4. Sử dụng máy xông hơi giúp mang lại những giấc ngủ ngon

  Sau một ngày bận rộn với công việc, khi trở về nhà và xông hơi giúp, cơ thể được trông nom giúp tinh thần thư giãn thoải mái từ đó đi vào giấc ngủ dễ hơn và ngủ sâu hơn bình thường

  Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như những tác dụng của xông hơi, Gia Minh đã mau chóng trở thành đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị máy xông hơi tại nhà của nhiều thương hiệu như máy xông hơi gia đình Sika, máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Fantiny, máy xông hơi Gunsan hay máy xông hơi Homesteam, ...

  Tại Gia Minh Group, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, sẽ hỗ trợ tham vấn thiết kế và lắp đặt máy xông hơi miễn phí tại nhà. Ngoài ra, khi quý khách mua sản phẩm máy xông hơi tại Gia Minh Group quý khách sẽ được chiết khấu tiền mặt và có nhịp nhận nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO