Máy tính tiền quán café nào tốt? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người, nhất là những người đã và đang chuẩn bị mở quán café kinh doanh quan tâm. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tính tiền dành cho quán café. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau làm cho mọi người phân vân không biết được là máy tính tiền quán café nào tốt và phù hợp với mô hình kinh doanh và nhu cầu sử dụng của quán mình. Và ở bài viết dưới đây thông qua những kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực này thì tôi có liệt kê một vài sản phẩm máy tính tiền mà tôi nghĩ sẽ phù hợp cho những ai đang có ý định kinh doanh quán café.
1. Máy Tính Tiền Quán Café POS LX – 2017

Tại sao máy tính tiền này lại được tôi chọn làm ứng cử viên cho ngôi vị quán quân của bài này và nó có gì tốt hơn so với các dòng máy khác. Lý do là vì :
Thứ nhất : Máy Tính Tiền POS LX 2017 này được trang bị 1 bộ CPU Core I3 mạnh mẽ kết hợp với ổ cứng SSD, đây là ổ cứng được áp dụng công nghệ mới trong dòng ổ cứng lưu trữ dữ liệu hiện nay giúp máy xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, mượt mà không bị treo, bị đơ máy trong quá trình sử dụng lâu dài. Tốt hơn rất nhiều so với những máy sử dụng ổ cứng HDD mà mọi người vẫn thường sử dụng.
Thứ hai : Màn hình của Máy Tính Tiền POS LX 2017 được trang bị màn hình cảm ứng 15,6 inch sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung giúp cho việc thao tác trên màn hình mượt mà với độ chính xác cao. Cùng với đó với độ phân giải 1024*768 đảm bảo số liệu hiển thị hình ảnh vô cùng rõ nét giúp tránh sai sót cũng như nhìn nhầm cho người sử dụng.
Thứ 3 : Máy có thể chạy trên tất cả các hệ điều hành từ Win 7,8,10 giúp cho người sử dụng không cảm thấy lạ lẫm khi sử dụng. Và điều quan trọng nhất là với cấu hình máy mạnh như vậy nhưng giá lại thấp hơn rất nhiều so với các máy cùng loại khác. Giúp cho các chủ quán tiết tiệm một số tiền kha khá để đầu tư vào những việc khác.
2. Máy Tính Tiền Quán Cafe TWO LX 8000

Máy Tính Tiền TWO LX 8000 hay còn được gọi là Máy Tính Tiền POS TWO là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay. Máy TWO LX 8000 này thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo để kinh doanh và tạo sự phát triển cho dịch vụ kinh doanh bán hàng của bạn. Với thiết kế thời thượng , vô cùng bắt mắt cũng như cầu tạo đặc biệt giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.
Máy thích ứng được với mọi phần mềm quản lý quán café hiện nay trên thi trường. Với chế độ 2 màn hình : 1 màn hình cảm ứng dành cho người dùng, nhân viên bán hàng giúp mọi thao tác order và thanh toán cho khách sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. 1 màn hình cảm ứng còn lại là dành cho khách hàng, không có tính năng cảm ứng chỉ có tính năng hiển thị. Giúp cho khách hàng có thể rõ ràng trong việc mình đã order những gì và số tiền mình cần phải thanh toán là bao nhiêu 1 cách rõ ràng chính xác tạo sự an tâm cho khách hàng. Và đương nhiên để sở hữu được bộ máy này các chủ quán sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Vì vậy cần phải suy nghĩ thật kỹ xem mô hình quán mình có cần thiết sử dụng bộ máy này hay không.
3. Bộ Máy Tính Bàn Hoặc Laptop

Đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những quán café có quy mô nhỏ và mô hình kinh doanh theo kiểu khách hàng sẽ tính tiền tại bàn chứ khách hàng không phải tính tiền ngay tại quầy order như những quán café vừa và lớn họ đang sử dụng.
Chúng ta có thể tận dụng những bộ máy bàn hoặc laptop của chính mình để sử dụng trong thời gian đầu.Chỉ cần chúng ta cài lên bộ máy này 1 phần mềm quản lý bán hàng tốt là có thể sử dụng cho quán mình 1 cách thoải mái. Và đương nhiên chi phí mà các chủ quán café bỏ ra cho bộ máy này sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc chúng ta sử dụng nhưng bộ máy cảm ứng. Tuy nhiên, đối với những quy mô quán nhỏ thì chúng ta mới nên dùng cách này để tiết kiệm chi phí còn đối với những quán quy mô vừa và lớn thì đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.
Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi máy tính tiền quán café nào tốt cho mình chưa. Hãy đưa ra sự lựa chọn sáng suốt và hiệu quả nhất cho mô hình kinh doanh quán café cho mình nhé.