Máy photocopy MP C2004SP là một sản phẩm đa chức năng màu A3 (MFP) với tốc độ copy 20 bản mỗi phút (cpm). Hay xem các tính năng đặc điểm của máy photo Ricoh ở dưới đây.
Chúng tôi cho thuê máy photocopy Ricoh tại Hà Nội giá rẻ: Dịch vụ cho thuê máy Photocopy giá rẻ tại Hà Nội

Được cung cấp bởi bộ điều khiển GWNX và bộ xử lý Intel để cải thiện hiệu suất, MFP này cung cấp chức năng sao chép, in và quét theo chuẩn. Fax có sẵn như là một lựa chọn.

MP C2004SP được trang bị tiêu chuẩn với Bảng điều khiển thông minh thứ hai, giúp cải thiện đáng kể khả năng sử dụng bằng Màn hình chủ dựa trên biểu tượng và hỗ trợ cử chỉ cảm ứng đa điểm. Nó cũng cung cấp một nền tảng cho MFP được giải pháp sẵn sàng ra khỏi hộp.

Với hỗ trợ giấy dày lên đến 300 g / m², giấy có kích thước lên đến SRA3, và in giấy biểu ngữ tiêu chuẩn, một loạt các tài liệu có thể được sản xuất tại nhà.

MP C2004SP đi cùng với Bộ cảm biến Phát hiện Con người cho phép Màn hình chính phục hồi từ Chế độ Ngủ và sẵn sàng cho hoạt động chính chỉ trong 0,5 giây.

Tùy chọn SPDF, ARDF, và các ngân hàng giấy cung cấp khả năng nhập liệu và xử lý giấy mở rộng để tăng năng suất, trong khi các tùy chọn hoàn thiện cung cấp nhiều tính năng hoàn thiện chuyên nghiệp.