Máy mài công tắc đuôi Makita 9553B 710W nhỏ gọn, tiện dụng nhưng mạnh mẽ vô cùng. Sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu mài, cắt các công cụ, vật liệu cứng như sắt, thép, gạch ốp lát, đá... đồng thời giúp bạn đánh bóng, làm sáng và hoàn thiện chúng trước khi sử dụng hay đưa ra thị trường. Máy dùng công tắc đuôi tiện lợi, có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội.
Máy mài góc Makita chính hãng được thiết kế hiện đại, sở hữu nhiều tính năng thông minh. Kích cỡ nhỏ gọn, vừa tay cầm, nhẹ và tiện dụng là ưu điểm hàng đầu để người dùng lựa chọn máy. Bởi nó giúp việc cầm nắm máy dễ dàng, thao tác với vật liệu linh hoạt và tiện lợi hơn rất nhiều. Máy dễ sử dụng cả với người không chuyên.

Sản phẩm được làm từ vật liệu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo bản quyền công nghệ của Makita Nhật Bản. Đó là lý do chất lượng, độ bền, an toàn kỹ thuật của máy mài luôn được đảm bảo tốt nhất. Máy được trang bị hệ thống động cơ mạnh mẽ, công suất lên tới 710W, tốc độ không tải 11.000 v/p với lưỡi mài 100mm sẽ luôn mang lại hiệu quả công việc tốt nhất cho người dùng.

Máy mài công tắc đuôi Makita 9553B có vỏ ngoài máy làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, đùa máy làm bằng kim loại chắc chắn, chống biến dạng dù có bị va đập cao mà không ảnh hưởng chất lượng và độ bền. Máy có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn, màu sắc hài hòa giúp dịu nhẹ cho mắt, tăng cảm hứng làm việc cho thợ chuyên nghiệp.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769