Máy in nhiệt hay còn gọi là máy in hóa đơn là một trong những thiết bị dùng trong các cửa hàng, siêu thị để in hóa đơn với tốc độ cao. Khác với các loại máy in thông thường khác. Máy in hóa đơn nhiệt sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên đầu nhiệt để in các thông tin trên hóa đơn.Vậy tại sao cửa hàng nhà bạn nên sử dụng máy in nhiệt:

- Máy in nhiệt (máy in hóa đơn) dùng để in hóa đơn với tính năng in nhiệt tốc độ cao. Đây là loại máy đang được nhiều cửa hàng lựa chọn. Máy in nhiệt là loại máy in hóa đơn không cần mực, nội dung in sẽ được hiển thị trên giấy in bằng cách đốt chấm trên giấy trắng.- So với một máy in kim thông thường, máy in nhiệt sẽ trực tiếp sử dụng nhiệt tác động lên đầu nhiệt để in các thông tin trên hóa đơn vào giấy in các-bon, nên có ưu điểm vượt trội là: in nhanh hơn, êm hơn, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và giúp tiết kiệm điện năng. Với chức năng của máy in hóa đơn là in và cắt tự động, quy trình bán hàng sẽ được tiến hành nhanh và chính xác. Để in hóa đơn bán lẻ trong các cửa hàng, thì máy in nhiệt chính là một lựa chọn hoàn hảo.
- Theo quan sát, máy in nhiệt (máy in hóa đơn) thường được sử dụng tại các cửa hàng bán lẻ, các siêu thị, quán café hay các phòng tiếp nhận của dịch vụ công cộng (y tế- chính phủ). Cụ thể:

+ Y tế – chính phủ, khách sạn: máy in hóa đơn thường đặt ở phòng lễ tân để lấy số thứ tự.

+ Cửa hàng hoa quả, quần áo, quán cafe, nhà hàng: dùng để in hóa đơn bán lẻ cho khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể gọi tới số: 0915 400 661 để được hỗ trợ. Hoặc xem tại link dưới đây:
https://maybanhang.net/2017/05/may-hoa-don-nhiet-k58/
https://maybanhang.net/2017/05/giay-hoa-don-nhiet-k58/
https://maybanhang.net/phan-cung/
Chúc bạn thành công!