Đối với những sản phẩm đóng gói thì đây có thể là một lợi thế thực sự cho khách hàng, nền kinh tế nước nhà càng ngày càng lớn mạnh xúc tiến lĩnh vực công nghiệp hóa tiến triển mạnh hơn, những công cụ máy móc khái quát và máy ép dẻo khái quát cũng dần được biết đến nhiều hơn trong cuộc sống đương đại này. Cả 2 máy ép dẻo mang thiên hướng có dấu chân nhỏ hơn so với các loại với túi cất và túi lót riêng biệt, một nguyên tố quan yếu trong chậm triển khai không gian bị giảm thiểu.

giá thành vốn đổi thay đáng đề cập tùy thuộc vào nhà sản xuất, thành ra rất khó để đưa ra những luật lệ cứng và nhanh nhưng đáng nhớ rằng dây chuyền đóng túi PE với thể tiện dụng tiêu thụ trong 1 năm phim tương đương sở hữu giá máy ép dẻo hiện giờ. Do vậy, đối có một máy ép với tuổi thọ 10 năm hoặc hơn, giá ban sơ có thể đại diện ít hơn 5% tổng giá bán có. Đầy đủ các [b]máy ép dẻo giấy tờ/b] đều dùng ép được tậu trên 1 cuộn. Mỗi cuộn, tùy thuộc vào độ dày màng, chiều dài túi, và cho dù Đó là tấm vết thương duy nhất cho VFFS hoặc phim hình ống phẳng hoặc gusseted cho máy ống, sẽ chứa 2000-6000 túi 50 lb điển hình.

ngược lại mang các túi được tạo sẵn, ko với hàn hoặc xếp chồng ở dịch vụ và vì màng thường được thổi như 1 ống liên tục trong mọi trường hợp, sau lúc in, chỉ cần cuộn cuộn ống lên lõi giấy. Single-vết thương phim bắt đầu như một ống nhưng chỉ thuần tuý là khe trước khi bị thương như tờ duy nhất. Vì thế, cuộn nên luôn rẻ hơn so mang túi PE được cung ứng sẵn bằng
máy ép dẻo giá gốc. Đối có bất kỳ kích thước túi nào, cuộn hình ống của một máy FFS hình ống sẽ cần ít phim hơn so có bộ phim vết thương độc nhất của hệ thống VFFS vì nó đòi hỏi sự chồng chéo mang thể là một in hoặc rộng rãi hơn để tạo trục đường may dọc và cho biết thêm 1 tỷ lệ nhỏ (có lẽ 3% tùy thuộc vào chiều rộng của túi) cho giá thành cho phim hàng năm. Trong thế cuộc của 1 máy ép dẻo hcm , số lượng phim nhỏ thiết yếu mang thể bằng hơn một nửa khoản đầu tư ban đầu, cho nên không phải là một khoản tiền ko đáng nhắc.