Máy chiếu tốt giá rẻ cho lớp học được xem là một trong những thiết bị trợ giảng hàng đầu và là nhu cầu phổ biến nhất hiện nay. Máy chiếu và màn chiếu có chất lượng cao giúp cho hiệu quả truyền đạt nội dung nhanh chóng và tốt hơn. Đặc biệt theo như khảo sát từ các bạn học sinh, sinh viên hiện nay, các em điều rất thích và ưa chuộng phòng học có máy chiếu, giúp cho các em có thể dễ dàng theo dõi nội dung mà các thầy/cô muốn truyền đạt.>>>Xem thêm : Trọn bộ máy chiếu cho giảng dạy

Cách lựa chọn một máy chiếu tốt cho lớp học

Để lựa chọn một sản phẩm máy chiếu tốt dành cho lớp học chúng ta cần đáp ứng các tiêu chí sau: văn bản trình chiếu lên rõ nét, màu sắc tươi sáng, có thể trình chiếu tốt trong phòng học có nhiều ánh sáng, tuổi thọ và khả năng hoạt động bền bỉ.

Cường độ sáng cao: từ 2500 Ansi Lumens trở lên mới có thể trình chiếu tốt trong phòng học có diện tích từ 25m2. Đặc biệt, với nhu cầu trình chiếu ở những phòng học có nhiều ánh sáng đèn hay ánh sáng tự nhiên thì chúng ta cần tăng độ sáng máy cao hơn để phù hợp. Độ sáng cao sẽ giúp cho các em học sinh có thể nhìn thấy rõ hình ảnh chiếu lên.

Độ phân giải tối thiểu 800x600, với những phòng học lớn hơn 25m2 thì chúng ta cần tăng độ phân giải của máy lên, để cho các em ngồi những góc xa trong phòng vẫn có thể nhìn thấy rõ chữ cũng như các chi tiết hình ảnh khi chiếu lên.

Ưu tiên những dòng máy chiếu có cổng HDMI : với các dòng máy mới hiện nay thì hầu hết điều được tích hợp cổng HDMI, với tiêu chuẩn HDMI sẽ cho hình ảnh chiếu có chất lượng cao và rõ nét hơn là cổng VGA truyền thống.

Hiện nay, để chọn mua máy chiếu dành cho lớp học không còn quá khó khăn như trước khi mà giá thành của máy chiếu ngày được các nhà hãng hỗ trợ tốt hơn. Với chi phí bỏ ra mua máy chiếu chỉ từ 8 triệu đồng, chúng ta hoàn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng đến từ các nhà hãng uy tín như: ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Sony, Panasonic…

Để thầy cô giáo và các quý vị phụ huynh có thể dễ dàng chọn lựa được những máy chiếu tốt và tối ưu cho nhu cầu sử dụng giảng dạy. Thế giới máy chiếu sẽ giới thiệu cho khách hàng 5 model máy chiếu mới có giá bán tốt và được lắp đặt cho lớp học nhiều nhất hiện nay.

MÁY CHIẾU TỐT GIÁ RẺ DÙNG CHO LỚP HỌC

Máy chiếu BenQ MS531 giá rẻ chuyên dùng cho phòng họp, lớp học

Máy chiếu BenQ MS531 thuộc dòng máy chiếu công nghệ DLP chuyên dùng cho nhu cầu hội họp văn phòng hay dạy học. BenQ MS531 có thể trình chiếu tốt trong môi trường phòng chiếu có diện tích vừa và nhỏ, đáp ứng số lượng người xem từ 20-50 người.Máy chiếu BenQ MX532 với 2 cổng HDMI

Máy chiếu đa năng BenQ MX532 được trang bị 2 cổng HDMI và 2 cổng VGA cho phép kết nối cùng lúc nhiều thiết bị. Khi trải nghiệm chất lượng trình chiếu văn bản trên BenQ MX532, văn bản hiển thị rõ nét và hoàn toàn không có hiện tượng bóng mờ, một hiện tượng làm mờ văn bản và mỏi mắt khi xem lâu.Máy chiếu Optoma X312 đảm bảo " Rẻ - Bền - Đẹp"

Optoma X312 thuộc phân khúc máy chiếu giá rẻ của hãng Optoma chuyên trình chiếu cho mục đích dạy học, trình chiếu hội thảo,.. với chất lượng hình ảnh trình chiếu tuyệt vời.Máy chiếu Optma X341 giá rẻ nhất

Máy chiếu Optoma X341 độ sáng, độ tương phản cao, phù hợp cho nhu cầu giảng dạy, trình chiếu văn bản, hội họp văn phòng. Optoma X341 có thể chiếu trong mọi điều kiện nhiều ánh sáng đều chất lượng hình ảnh rõ nét.Máy chiếu ViewSonic PA502S giá rẻ công nghệ Mỹ

Máy chiếu Viewsonic PA502S có độ sáng 3500 Ansi rất phù hợp để trình chiếu nơi có nhiều ánh sáng đèn điện và khung hình chiếu kích thước lớn, đẹp nhất trong khoảng dưới 150 inch (3m x 2m25).Tính năng nổi bật của những model máy chiếu trên :

- Sở hữu độ sáng cao, có thể trình chiếu tốt trong phòng học có nhiều ánh sáng đèn và ánh sáng tự nhiên.
- Hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài, với hiệu suất làm việc liên tục nhiều tiếng trong ngày.
- Sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất được cập nhật từ những nhà hãng uy tín hàng đầu hiện nay.
- Sản phẩm chính hãng có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, có chế độ bảo hành dài hạn 24 tháng. - Thời gian bảo hành nhanh chóng, có nguồn linh kiện thay thế dồi dào và được phân phối chính hãng trên toàn quốc.
- Nằm trong top những máy chiếu mới có sức mua lớn nhất và được khách hàng lắp đặt nhiều nhất cho các phòng học, trung tâm ngoại ngữ.

Thế giới máy chiếu - Phân phối và lắp đặt máy chiếu chính hãng với giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ Hotline : 0983.183.077 -0984.774.024