Máy bào gỗ Makita là sản phẩm được sản xuất sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản của hãng Makita, được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Nhờ có máy bào Makita mà dường như tất cả những hoạt động bào gổ đều trở đên dễ dàng hơn hẳn.


Máy bào Makita có công suất hoạt động mạnh mẽ giúp bạn bào vật liệu gỗ cho bề mặt láng bóng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với khi bạn sử dụng máy bào bằng tay thông thường.
Máy bào gỗ có thể áp dụng cho tất cả các loại bề mặt gỗ và trong các công việc như bào cửa, làm mộc, đóng tàu thuyền,... Vì vậy mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các xưởng mộc.
Makita có trọng lượng nhỏ gọn, máy bào được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên rắn chắc, chống được sự mài mòn, chịu nhiệt tốt trong quá trình sử dụng.

Tay cầm của máy bào có thiết kế vừa tay, độ ma sát cao, giúp tay cầm chắc chắn hơn, từ đó giúp người sử dụng an toàn hơn khi sử dụng kể cả tay bị ra mồ hôi.

Ngoài ra, 2 lưỡi bào tiêu chuẩn và hai lưỡi cắt cạnh nhỏ bạn có thể sử dụng cùng lúc để đẩy nhanh tiến độ làm việc của máy mà không cần phải lo ngại bất cứ điều gì về chất lượng hoạt động của máy.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769