Xe cũ Toyota Innova 2008 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: Xe mới hoặc cũ, bao nhiêu tuổi, liệu xe có bị đụng hay không. Nói chung, sở hữu một chiếc Toyota Inova cũ không phải là rất khó khăn. Đặc biệt được sử dụng Toyota Innova thực sự là rất ổn định và ổn định, sự mất giá là hoàn toàn vắng mặt. Vì vậy, khi bạn mua một chiếc xe đã qua sử dụng, bạn cần phải biết nhiều về chiếc xe này, đừng phí thời gian để thanh toán khi chưa biết gì nhiều về mẫu xe mình muốn mua.


Hôm nay, giá của Toyota Innova trên thị trường là rất cao. Tuy nhiên mẫu xe Innova là chiếc xe bán chạy nhất phân khúc MPV của hãng Toyota, vì vậy số lượng ô tô Innova cũ không đủ lớn bán cho khách hàng. Sự thay đổi giữa các năm không phải là quá nhiều, thiết kế ngoại thất từ ​​năm 2008 đến nay chỉ là một vài thay đổi trong thiết kế, nhưng Toyota đã không thực sự làm cho Innova hoàn toàn mới. Kết quả là Innova vẫn là mẫu xe được nhiều người lựa chọn & giữ giá rất tốt
Hiện tại Toyota phân phối 4 mô hình của Toyota Innova 2018 tại thị trường Việt Nam: 01 phiên bản của tầng 5 Innova 2.0E MT, 03 phiên bản số tự động 6 (Innova 2.0G AT, Innova Venturer, Innova 2.0V AT).