Mặt tiền mẫu nhà ống đẹp thực sự đã thể hiện được một vẻ đẹp thật sự ấn tượng với cách thiết kế dạng xéo được tô điểm bởi những đường nét thiết kế đa sắc màu. Từng chi tiết ngoại thất của ngôi nhà đều thể hiện được một nét đẹp riêng biệt nhưng lại có sự gắn kết chặt chẽ mật thiết với nhau tạo ra tính thẩm mỹ cao cho tổng thể ngôi nhà.Nhằm khắc phục nhược điểm thường gặp phải trong những mẫu nhà ống hiện nay đó chính là không gian sống thiếu ánh sáng, mẫu thiết kế nhà ống đẹp này được lắp đa số nhưng cánh cửa kính giúp cho không gian nhà luôn có được ánh sáng tối ưu nhất phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngay của gia đình, ngoài ra ở phần mái còn có bố trí phần mái bằng kính cường lực cũng với mục đích khắc phục nhược điểm này.

Về công năng sử dụng, đáp ứng theo yêu cầu của gia chủ đó là thiết kế gồm 2 phòng ngủ và phòng tập yoga cùng với đó là những công năng sử dụng khác. Với yêu cầu này chúng tôi đã bố trí công dụng như sau, mời quý vị và các bạn cùng ngắm qua từng bản vẽ.Quan sát bản vẽ tầng trệt của thiết kế nhà ống 3 tầng, chúng ta sẽ thấy được không gian vô cùng rộng rãi của phòng khách mang đến cảm giác thoải mái cho những cuộc chuyện trò. Phía sao là không gian phòng bếp + bàn ăn, đầy đủ tiện nghi hiện đại và một phòng wc chung.Theo lối cầu thang đi lên lầu 1 thì đây chính là không gian nghỉ ngơi cho gia đình sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi với 2 phòng ngủ rộng rãi và 1 phòng vệ sinh chung. Ngoài ra khu vực này có thiết kế phần ban công, là nơi khá lí tưởng để cho các thành viên hóng mát hay bố trí những phần tiểu cảnh thiên nhiên đẹp mắt.Lầu 2 là không gian riêng dành cho phòng tập yoga hiện đại và 1 phòng vệ sinh.

Mái nhà được thiết kế dạng mái tôn ở phía trước, phần sau được đổ bê tông cốt thép để bố trí bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình, ngoài ra còn có thêm phần mái kính cường lực đưa ánh sáng vào bên trong mẫu nhà 3 tầng đẹp này.