Thiết kế biệt thự đang là một trong những phong cách sống tao nhã của nhiều gia chủ thành đạt, bản thân mẫu biệt thự đẹp thể hiện nhiều giá trị, đó không chỉ đơn thuần là một không gian sống hiện đại, cao sang và tiện nghi mà còn thể hiện phẩm chất, tính cách và vị thế của gia chủ trước xã hội cũng như vai trò trụ cột trong gia đình.

Thông qua hình ảnh phối cảnh 3D quý gia chủ có thể cảm nhận công trình thiết kế biệt thự vườn đẹp 500m2 đã được KTS vận dụng nguyên tắc của các khối hình học sơ cấp, không trang trí cầu kỳ, không dùng các yếu tố của kiến trúc Tân cổ điển giàu tính mỹ thuật như mẫu thiết kế biệt thự đẹp để trang trí nhưng lại vận dụng tính trật tự của hình thái hình thể có tính chính phụ.

[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fmaunhadepmoi.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2015%2F07%2Fthiet-ke-biet-thu-vuon-dep-500m2-phong-cach-hien-dai.png&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=ima ge%2F*[/IMG]

Giá trị cao sang và quý phái của biệt thự sân vườn đẹp này được KTS áp dụng chủ yếu là hình vuông và các khối lập phương dưới sự trợ giúp của bê tông, cốt thép… để diễn đạt ý tưởng cho công trình kết hợp với thảm thực vật xanh tươi. Đây là điều khác biệt so với các mẫu biệt thự mái thái hay biệt thự sân vườn 1 tầng khác mà quý gia chủ đã trải nghiệm thực tế nơi đây.

Hình thể kiến trúc thanh thoát, mạnh mẽ và bề thế này có khả năng chịu đựng dưới mọi trở ngại của thời tiết. Kín đáo, an toàn, vững vàng trong mùa giông bão, mát mẻ thông thoáng vào mùa hè oi nóng tại dải đất Nam Trung Bộ và đó cũng là ưu việt mà KTS muốn thể hiện cho công trình.