HP ENVY 2015 còn được trang bị biện pháp loa kép kết hợp Đối với kỹ thuật âm thanh cao cấp Bang & Olufsen của Đan Mạch nhằm tăng cường trải nghiệm tiêu khiển tại gia. Có vẻ HP ưu ái Phiên bản 13.3 inch hơn khi trang bị cho mẫu laptop hôm nay màn hình IPS có độ phân giải 3200 x 1800 pixel. Bù lại, dù chỉ trang bị màn hình Full HD Nhưng Bản 15.6 inch của Envy 2015 lại có thêm tính năng cảm ứng.

Mẫu laptop hp cũ Envy mới trình làng của thương hiệu HP, đây được coi là Notebook thế hệ 2015 Đối với thiết kế Phiên bản lề xoay lạ mắt với độ mỏng tuyệt vời dành cho nhu cầu giải trí, công tác và thời trang của người sử dụng. HP luôn cho ra quá nhiều kiểu cấu trúc khác biệt hoặc bắt mắt Đối với khách hàng sử dụng, nó mang lại nhiều nét lạ mắt, thể hiện sự tiện ích nhất cho người tiêu dùng.
Đối với sự cho ra mắt mới Với chiếc laptop Envy này, đã đưa thương hiệu HP lên một tầm tốt mới của nền công nghiệp máy tính xách tay thế hệ mới, nó ra đời, đem đến sự trải nghiệm mới, đặc biệt cho người tiêu dùng. Nó thật sự đã rất tuyệt hảo với kiểu thiết kế đơn giản cho người sử dụng.


Điểm đáng chú ý trong cấu trúc của mẫu máy tính Envy mới trình làng Notebook 2015 là phần Phiên bản lề nâng - lúc mở màn hình, rìa Bản lề tự động áp xuống để nâng máy lên theo góc độ tương ứng, góp phần tối ưu trải nghiệm gõ phím và tản nhiệt tốt hơn.


Theo ban bố của HP, đây là lần thứ nhất hãng đưa cấu trúc đỉnh cấp từ chiếc sản phẩm cho doanh nghiệp xuống chiếc máy tính cho cá nhân, Với cấu trúc nhôm nguyên khối, mỏng và nhẹ. Bản HP ENVY 13 nặng chỉ 1,27 kg hoặc mỏng 12,95 mm. Đường viền xung quanh được thiết kế bo tròn giúp cảm giác cầm vững chắc, đầm tay hoặc rất dễ vận chuyển


ngoài ra, HP ENVY 2015 còn được trang bị giải pháp loa kép kết hợp Với kỹ thuật âm thanh cao cấp Bang & Olufsen của Đan Mạch nhằm tăng cường trải nghiệm tiêu khiển ở gia. Có vẻ HP ưu ái Phiên bản 13.3 inch hơn lúc trang bị cho mẫu laptop hôm nay màn hình IPS có độ phân giải 3200 x 1800 pixel. Bù lại, dù chỉ trang bị màn hình Full HD Thế nhưng Phiên bản 15.6 inch của Envy 2015 lại có thêm chức năng cảm ứng.


Về mặt lý thuyết thời lượng pin của hai mẫu Envy mới lên tới 9 - 10 tiếng. Máy hoạt động Windows 10 với chức năng hỗ trợ sạc thiết bị di động qua cả 3 cổng USB ngay cả lúc tắt máy. HP với chính thức ra mắt mẫu máy tính Phiên bản khác lạ Star Wars Special Edition ở thị trường VN. Đây là sản phẩm hợp tác giữa HP, Disney hoặc Lucasfilm. Điểm khác biệt nằm sống chỗ máy đã được lưu sẵn bộ sưu tập các nội dung Star Wars cực hiếm bao gồm ảnh nền, màn hình chờ hoặc âm thanh nền thích thú dành cho rất nhiều người ái mộ bộ phim Star Wars vừa ra mắt nói riêng hay dòng phim Star Wars tổng thể.


Theo HP, mẫu laptop Star Wars Special Edition sở hữu thiết kế "chiến giáp" khác biệt Đối với Phiên bản lề mang dấu ấn "Đế chế Thiên hà" được thể hiện qua phông chữ Star Wars Aurebesh thu hút với logo chiến binh Stormtroopers trên bề mặt bàn phím. Máy có cấu trúc bóng tối được hoàn thiện Đối với bàn di chuột mô phỏng hệ thống dẫn đường của chiến hạm X-Wing Starfighter hoặc bàn phím có đèn nền đỏ rực.


Máy có thời lượng pin công bố là 7 tiếng, màn hình Full HD kích cỡ 15.6 inch, vi khắc phục Intel Core i5 thế hệ 6 tiên tiến. Vì đặc thù để tiêu khiển, Bản Star Wars Special Edition được trang bị ổ cứng HDD Data 1 TB, RAM 8 GB cùng card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940M.


Theo công bố, mẫu HP ENVY 13 (13.3 inch) Phiên bản 2015 Đối với cấu hình vi sửa chữa Intel Core i7-6500U @ 2.5 GHz, RAM 8 GB và ổ SSD 256 GB chuẩn M2 SATA-3 có Mức giá tham khảo là 25 triệu đồng. Bản vi khắc phục Intel Core i5-6200U @ 2.3 GHz, RAM 4 GB hoặc ổ SSD 128 GB chuẩn M2 SATA-3 có Giá tham khảo là 19 triệu đồng. Ngoài ra đó, mẫu máy tính xách tay Star Wars Special Edition có Giá bán sỉ 21,99 triệu đồng.


Mẫu máy tính xách tay Envy mới trình làng nó đã khẳng định một lần nữa nhiều tiêu chuẩn mà HP đề xuất rất phù hợp Với người sử dụng, nó đưa sản phẩm đi tầm đỉnh mới, để cạnh tranh Đối với những thương hiệu khác chất lượng hơn. Vì vậy mà nó đã khiến cho HP ngày càng phát triển mạnh mẽ ko ngừng.