Người mệnh Kim được sinh vào những năm: 1954 – 1955, 1962, 1963, 1970,1971, 1084,1985, 1992,1993, 2000,2001. thiet ke nha cap 4 dep phổ biến người mệnh Kim câu hỏi khi bề ngoài nội thất chung cư, biệt thự nhà ở hợp phong thủy của mình thì cần chú ý các gì? Nên chọn hay bớt những đồ vật gì? Dựa trên lý giải phong thủy, dưới đây là 1 số gợi ý cho người mệnh Kim tham khảo

thiết kế nội thất hợp phong thủy gia chủ mệnh Kim
một. Hướng xây nhà cho mệnh Kim:
Người mệnh Kim nên xây nhà, ko gian sở hữu hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Xây mái nhà dạng chóp hoặc mặt phẳng
2. Màu sắc hợp mệnh
Màu sắc với lợi cho người mệnh Kim là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam, trắng, xám, ghi, nâu đất. Các màu sắc này sẽ giúp mang lại tài lộc, hạnh phúc gia đình và công việc phát triển cho gia chủ mệnh Kim. Để thu hút được phổ quát may mắn hơn nữa, nên sử dụng những màu vàng để sơn tường, màu trắng sơn trần nhà, và màu nâu để tiêu dùng cho sàn nhà. Hạn chế các trang bị mang màu đỏ, tím, hồng, vì những màu này thuộc hành Hỏa, khắc Kim
bề ngoài nội thất chung cư, nhà ở, văn phòng đặc biệt lưu ý tới màu sắc vì nó gắn liền sở hữu quá trình sinh hoạt, khiến việc. Màu sắc không phù hợp dẫn tới tâm cảnh ko tha hồ, tích cực.
tuy nhiên, không nên lạm dụng màu vàng trong xem mẫu nhà cấp 4 bề ngoài nội thất nhà hợp phong thủy bởi sẽ mất tính thẩm mỹ và gây chói mắt, khó chịu.

3. Chất liệu đồ nội thất, đồ trang hoàng
Người mệnh Kim dành đầu tiên chọn lọc trang hoàng phòng bằng kim khí như thép, nhôm, sắt, vàng,… hay gốm, sứ và đá. Ngoài ra thủy tinh hay gương cũng được coi là thiết bị trang hoàng rẻ cho người mệnh Kim vì với các đặc tính như kim khí.
các đồ nội thất như bàn ghế, kệ, tủ ti vi…thì nên dùng các màu khác với các màu hợp mệnh đã nhắc ở trên sẽ giúp giảm thiểu tiêu dùng quá phổ biến một tông màu, gây nhàm chán.
ngoại hình vật dụng nội thất, đồ trang trí nên chọn vật nhọn, mang hình con gà, khỉ, các nguyên tố này sẽ kích thích hành Kim trong ko gian.

4. Phương pháp trang trí nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Kim
+ Phòng khách là trọng tâm, nơi tập hợp phổ biến linh khí và tài khí nơi lưu thông sức sống của ngôi nhà. Để giúp thăng bằng và lưu thông các nguồn nhựa sống, gia chủ nên đặt tại phòng khách những vật dụng làm bằng kim khí, thủy tinh sở hữu màu sắc trắng và bạc.
+ Tranh treo phòng khách hợp mệnh Kim: hình hoa sen đất, chim công, thiên nga, phụng hoàng, núi cao, Dự án vun đắp, cá chép hoa sen
+ giả dụ phòng khách và phòng bếp nối liền sở hữu nhau, nên dùng bình cá cảnh để ngăn cách thức hai phòng này với nhau để giảm tính Hỏa của phòng bếp đem đến. Không những thế, gia chủ mệnh Kim cũng có thể bài trí cây cảnh trong nhà, nhưng nên lựa chọn những cây sở hữu hoa màu vàng.
+ 1 số cây phong thủy đặt trong nhà hợp mệnh Kim: cây cau nhật, cây hoa ngâu, cây tử quy, hoa bách hợp vàng, hoa kim ngân,…
+ Chọn kiểu giường hợp mệnh Kim: vuông, tròn. Chọn ga/ drap trải giường là các màu sáng như trắng, vàng, nâu

Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/bo-su...nhat-2019.html

Trên đây là cách thức trang trí nội thất hợp phong thủy cho người mệnh Kim giúp gia nâng cao tài lộc, sức khỏe. Hy vọng những thông báo trên sẽ giúp ích cho gia chủ mệnh Kim sắp đặt được nội thất ko gian một cách bằng lòng và hợp phong thủy nhất.