Mài sàn bê tông là khâu chuẩn bị quan trọng trong việc hoàn thiện bề mặt sàn công nghiệp. Mài mặt bê tông nhẵn để dán vinyl, chống thấm… hay mài tạo nhám để thi công sơn epoxy. Bề mặt bê tông chuẩn, sẽ tạo nên một mặt sàn đẹp, đảm bảo chất lượng.

Mặt sàn bê tông tầng hầm

Mặt sàn bê tông tầng hầm với mục đích là để xe. Nếu bề mặt bê tông không được xử lý mài nhẵn và thi công sơn sàn epoxy mà chỉ có bê tông thì sẽ không đáp ứng được những yêu cầu của một bãi giữ xe.

Mặt sàn bê tông của các nhà kho (Ví dụ như nhà kho sản xuất linh kiện). Yêu cầu là mặt nền phải phẳng giúp cho việc di chuyển của các phương tiện đi lại không bị rung và xóc. Để có được mặt nền phẳng tuyệt đối như vậy thì chúng ta phải sử dụng đến những máy mài công nghiệp chuyên dụng...

Ngoài các máy mài chuyên dụng để mài nền bê tông, phải có những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm điều khiển các máy móc hiện đại đó. Việc thi công theo một quy trình tiêu chuẩn giúp cho công việc mài nền trở nên chính xác hơn do đó cho ra một bề mặt phẳng gần như tuyệt đối.

Kim Loan - Chuyên nhận thi công sơn tphcm

Địa chỉ: Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM.

Chi nhánh: 253 Tân Hương , Phường Tân Quí, Quận Tân Phú, TPHCM.

Hotline : 0982.999.866 Fax : 028.3895.3999 – 028.3847.3569

Website:**Thi công sơn - Chuyên nhận thi công sơn epoxy uy tín nhất

Sản Phẩm:**Thi công sơn epoxy - thi công công trình