có lẽ sẽ bạn không tin nhưng thực tại đã cho hay có không ít trường hợp đàn ông bị mất đi cảm giác sau lúc cắt bao quy đầu dài. giả dụ là bạn, bạn sẽ làm gì? Bạn có ân hận vì đã đi cắt bao quy đầu dài không?
cắt bao quy đầu là phương pháp áp dụng đối với một vài trường hợp đấng mày râu bị nghẹt, hẹp hoặc là bệnh lý dài bao quy đầu. không những vậy, vì tâm lý sợ hãi ảnh hưởng tới chức năng sinh dục mà một tỉ lệ e sợ không đi cắt.
Bài liên quan : Cắt bao quy đầu có thể khắc phục xuất tinh sớm không?
Có nên cắt bao quy đầu dài không?
một số thầy thuốc nam khoa của cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM khuyên rằng: phái mạnh lúc có vấn đề về bao quy đầu thì bí quyết tốt nhất là nên đi cắt, bởi vì nó mang đến hơi nhiều ích lợi như sau:

Giúp vùng kín nam phát triển thông thường và có lẽ sẽ đạt được kích thước tối đa tuân theo độ tuổi.
Tránh khả năng quá trình trình viêm nhiễm và lây truyền một vài bệnh xã hội: Sau khi cắt bao quy đầu, việc vệ sinh vùng kín nam được vận dụng tiện dụng hơn, một vài chất cặn bã và vi trùng không còn chỗ nhằm mục đích là ẩn náu, không hể gây ra hiện trạng viêm nhiễm. song song, giảm khả năng mắc các bệnh lây qua đường tình dục như bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…
Phòng chống xuất tinh sớm cho phái mạnh.
cắt bao quy đầu còn giúp làm tình trở nên tiện dụng hơn, đem đến nhiều khoái cảm hơn.
Tin liên quan : Dài bao quy đầu có cần cắt không?
vì sao phái mạnh bị mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu?
Do sơ xuất trong trình tự phẫu thuật: lúc tiến hành giải phẫu, một số bác sỹ đã không kỹ càng làm đứt những dây thần kinh cảm giác ở đầu thằng nhỏ, khiến cho bệnh nhân không còn cảm giác kích thích, hưng phấn lúc quan hệ.
Do những mô sẹo quá lớn: các vết sẹo lớn trên đầu của quý khiến cho những dây thần kinh cảm giác không còn nhạy bén như trước, cảm giác hứng thú bị giảm đi đa số.
Do tâm lý: phái mạnh bị bao tay, không muốn làm tình cũng làm giảm cảm giác hưng phấn lúc “yêu”.
Do thói quen thủ dâm: Thủ dâm nhiều khiến cảm giác của phái mạnh xảy ra liên tiếp và khi làm tình thực sự sẽ không có cảm giác, hưng phấn.
Do phòng khám kém chất lượng: nếu như tiến hành cắt bao quy đầu tại một vài cơ sở không đảm bảo, tay nghề chuyên gia kém, trang bị lạc hậu thì rất dễ gây ra nguy hại này.
như vậy, giả dụ bạn chọn cho mình phòng khám cắt bao quy đầu dài đảm bảo và có một lối sống lành mạnh, ý thức luôn tha hồ thì bạn không cần phải lo âu về vấn đề này.
Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu có nguy hại gì?
Đối với những phái mạnh bị mất cảm giác sau lúc cắt bao quy đầu dài thì đời sống tình dục bị ảnh hưởng số đông. Họ không còn ham muốn như trước nữa, chức năng sinh dục bị suy giảm, gây ảnh hưởng đến khả năng sinh tinh, thời cơ tinh trùng và trứng gặp nhau ít đi, khả năng có con giảm.
Phải làm sao lúc bị mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu?
lúc bị mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu dài, bạn nên tới gặp chuyên gia để có thể có được kết luận xác thực nhất về tình trạng bây giờ của mình, từ đấy có cách giải quyết tốt nhất.
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi - Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.