Anthony Martial trượt vào United dưới thời Mourinho. Bây giờ người chơi này phải đi cứu sự nghiệp của mình.
Liệu thông tin cụ thể ra sao hãy cùng bongdaviet88 tìm hiểu ngay nhé
Kể từ khi bắt đầu mùa giải, Anthony Martial đã chơi 60 phút với Brighton. Đó là một trận đấu mà người Pháp đã vô cùng thi đấu bởi Whoscored, ghi được 5,8 điểm. Phần còn lại, vị trí quen thuộc của người chơi này là trên băng ghế dự bị.
Chứng kiến ​​sự thất vọng của Võ, nhiều người hâm mộ của Manchester United đang cảm thấy hối tiếc. Trong quá khứ, mọi người đã nhìn thấy hình ảnh của cầu thủ này "xé gió", trở thành anh hùng của câu lạc bộ.
Trong thực tế, đại lý của Martial, Philippe Lamboley, cho biết mùa hè năm ngoái rằng khách hàng của anh ấy muốn rời Manchester United. Tuy nhiên, việc đào tẩu thất bại. Tiền đạo người Pháp có nghĩa vụ phải ở lại Old Trafford với chút tự tin trong thực tế là anh có thể cạnh tranh cho vị trí tại câu lạc bộ.
Vấn đề là sự xuất hiện của Alexis Sanchez đóng cánh cửa ở cánh trái của Võ. Vào thời điểm đó, Marcus Rashford là sự lựa chọn thứ hai để thay thế Alexis Sanchez, không phải là Võ.
Ở phía đối diện, Lingard là lựa chọn số một Juan Mata sẵn sàng thay thế bất cứ lúc nào. Bản thân Võ không thể phát huy được chất lượng khi bị đẩy vào cánh này.
Một trong những yếu tố khiến Martial càng ngày càng sụp đổ tại Manchester United là thái độ của người chơi. Vào mùa hè, huấn luyện viên Mourinho áp dụng tiền phạt hai tuần cho tiền đạo người Pháp do một khởi đầu muộn các Điểm sau khi trở về Pháp cho bạn gái của mình. Câu hỏi được đẩy xa hơn, khi Võ nói thẳng thừng: "Gia đình mới là số 1".
Độ dốc của Võ cũng rất phù hợp với thái độ của người chơi. Sự ức chế tiền đạo người Pháp đã được sinh ra vào mùa giải trước, trong khi anh ấy liên tục trong đội dự bị tại Hoa Kỳ. Nó đã dần dần phát triển để trở nên bất mãn. Trong phạm vi đó, sau khi được thay thế cho trận đấu với Brighton, Martial gaffed mặt và tiếc là đã không lắc HLV Mourinho.
Thảm kịch của Võ cũng là của Mkhitaryan. Cuối cùng, cầu thủ Amernia đã bị cấm từ United. Nhưng vấn đề của tiền đạo người Pháp là khác nhau, anh vẫn được MU ủng hộ.
Gần đây, nó được báo cáo rằng BLD MU đang tìm cách gia hạn hợp đồng với Martial thêm 5 năm nữa. Tiền đạo người Pháp nên ký hợp đồng ngay sau khi sa thải HLV Mourinho tại Old Trafford.
Nhưng nếu huấn luyện viên không xuất hiện, thì phép thuật của Martial sẽ là? Sự bất mãn gia tăng có thể "giết chết" sự nghiệp của người Pháp trẻ tuổi. Không có trong danh sách World Cup 2018 là cảnh báo đầu tiên với Martial.
Tuy nhiên, HLV Mourinho và Martial là hai con đường khác nhau. Chỉ còn lại một người ở MU. Nếu "người đặc biệt" ở lại, có lẽ, sự khởi đầu là tốt nhất với tiền đạo người Pháp.
Nếu không, "một bông hoa" sẽ biến mất tại Old Trafford ...
Để cập nhật nhiều thông tin khác hữu ích và HOT hơn nữa hãy truy cập tải game chơi bài online thường xuyên hơn nữa mỗi ngày.