Hiện nay, trên thị trường có 3 loại máy bắn cá: 6 tay, 8 tay, 10 tay (tương ứng với số người chơi). Máy càng lớn, chương trình chơi càng hấp dẫn. Loại đang được ưa chuộng nhất là máy 8 tay, có giá bán 70 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu chưa chắc chắn lượng khách tại địa điểm kinh doanh thì nên chọn những loại máy nhỏ 6 tay, giá tầm 25 triệu đồng. Khi nào kín khách chơi mới nên đầu tư thêm máy lớn hơn.


Mánh kinh doanh giạn lận trong máy bắn cá


1. Điều chỉnh tỷ lệ ăn thua
Trong máy, các cửa hàng đã cài sẵn chương trình ăn thua, có thể tự điều chỉnh. Việc lập trình tỷ lệ này không quá khó. Chỉ cần cài đặt thêm chương trình can thiệp vào trò chơi chưa đến 2 phút, là có thể tùy chỉnh tỷ lệ thắng thua.


Các cửa hàng thường chỉ mất 100.000 - 200.000 đồng cho một máy là có thể vô tư gian lận mà khách chơi không thể phát hiện


Mới ban đầu, tỷ lệ này thường được để 4 - 6 hoặc 5 - 5 để nhử khách, khi nào đông thì tăng lên ăn 6 nhả 4, ăn 7 nhả 3... Đây là một trong những chiêu móc túi người chơi của các chủ kinh doanh game.
2. Ngành nghề trò chơi điện tử không thưởng
Khi mở dịch vụ game bắn cá, chủ kinh doanh đăng ký kinh doanh hộ gia đình, với ngành nghề là trò chơi điện tử giải trí không có thưởng để tránh cơ quan chức năng kiểm tra và xử phạt.


3. Nguồn gốc máy bắn cá
Một điều đáng chú ý là máy bắn cá lâu nay được rao bán rộng rãi. Tuy nhiên, giá cả và nguồn gốc vẫn không rõ ràng. Hầu hết các dòng máy đang bán tại TP HCM đều xuất xứ Trung Quốc, thông qua đường nhập lậu, nên khi mua sẽ không được xuất hóa đơn.


Nếu khách muốn có hóa đơn trong nước, người bán sẽ bán kèm theo máy, với giá 1.000.000 đồng, còn hóa đơn từ Trung Quốc về giá sẽ là 2.000.000 đồng.


Trên đây là một số mánh kinh doanh gian lận từ các chủ game kinh doanh máy bắn cá, là một trong những lý do khiến người chơi chuyển qua các tựa game bắn cá online trên điện thoại, máy tính.
Bắn cá online không chỉ giúp tránh được các thủ thuật ăn gian nói trên mà còn hỗ trợ gamer chơi mọi lúc mọi nơi với chi phí cực kỳ rẻ (thậm chí là free)


+ Tải game bang ca doi thuong và tham gia cộng đồng choi game ban ca doi thuong ngay!