MÁNG CHỤP HÚT KHÓI BẾP CÔNG NGHIỆP VÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP UY TÍN

Hiện nay, các nhà đầu tư kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, khách sạn chuyên phục vụ ăn uống đã có cái nhìn thực tế hơn trong việc xây dựng, thiết kế, chuẩn bị các thiết bị dụng cụ cho nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp… trước khi đưa trước khi vào hoạt động.
Đối với các căn bếp thì các nhà đầu tư đã lựa chọn hẳn hệ thống thiết bị máng chụp hút khói bếp công nghiệp, nhằm để xử lý, khắc phục các khí thải sinh ra trong quá trình nấu nướng chế biến các món ăn và mùi hôi từ những loại thực phẩm chứa trong nhà bếp.


>>> Bạn hãy XEM THÊM những thiết bị sử dụng cho bếp công nghiệp mà bạn cần chuẩn bị cho bếp nhà hàng, khách sạn...


1. Máng chụp hút khói bếp công nghiệp là gì?

Máng chụp hút khói công nghiệp là một trong những thiết bị đem lại nhiều công năng có lợi cho người sử dụng.
Là thiết bị có chức năng hút khói, hút khí nóng loại bỏ các mùi hôi ra khỏi căn bếp, lấy lại một gian bếp có không khí luôn trong lành, sạch sẽ, thoáng khí, bớt ngột ngạt, nóng bức hơn…
Hệ thống hút khói hoàn chỉnh và đạt chuẩn cần đảm bảo có máng hút, hệ thống đường ống gắn với máng hút, motor quạt hút khói, và một số thiết bị cần thiết đi kèm.
Khi sử dụng thiết bị máng hút khói bếp công nghiệp thì bạn nên lựa chọn những thiết bị hút được làm bằng inox, kích thước phải phù hợp với căn bếp và chú ý đến quy trình lắp đặt phải đúng cách, đúng quy trình kỹ thuật.

2. Những loại máng hút khói được bán trên thị trường hiện nay.

Khi nói đến thiết bị máng hút khói công nghiệp, thì đây là thiết biết khá được ưa chuộng với lĩnh vực chế biến, công nghiệp sản xuất hiện nay. Từ đấy để đáp ứng với nhu cầu thực tế của con người mà các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường những loại máng hút khói có đa dạng kích thước, kiểu dáng thích hợp sử dụng trong các căn bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp.
Những loại máng hút khói được ưa chuộng hiện nay và bán nhiều trên thị trường như:
  • Máng chụp hút mặt vát
  • Máng chụp hút khói đơn ( đôi) có phin lọc mỡ
  • Chụp chụp hút kim tự tháp
  • Chụp hút khói có cấp gió tươi

>>> Tìm hiểu chi tiết: https://inoxhungcuong.com/he-thong-chup-hut-khoi.html3. Đơn vị cung cấp máng chụp hút khói công nghiệp uy tín

Với sự ưa chuộng sử dụng thiết bị máng hút khói công nghiệp như hiện nay thì loại thiết bị này được bán khá nhiều trên thị trường. Để lựa chọn được loại máng hút khói công nghiệp chất lượng thì bạn nên tìm cơ sở, đơn vị cung cấp có uy tín.
Nếu có nhu cầu bạn hãy đến với Inox Hùng Cường để có thể lựa chọn những loại máng hút khói công nghiệp đạt chuẩn chất lượng như mong muốn.
Công ty Inox Hùng Cường là công ty chuyên cung cấp các thiết bị máng hút khói được gia công, sản xuất tại nhà xưởng của công ty, nên sản phẩm máng hút khói của công ty đảm bảo được làm từ những vật liệu inox chất lượng và được làm từ những người nhân công có tay nghề giỏi, lành nghề.
Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận lắp đặt hệ thống máng hút khói cho bếp nhà hàng, khách sạn đảm bảo thi công lắp đặt đúng quy trình quy định và đạt chuẩn, uy tín. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp để nhận được những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín từ công ty với giá đầu tư hợp lý.CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: inoxhungcuong.com