Máng đèn 1m2 Paragon 2 bóng PRFG 236 mặt đèn Prismatic - có thiết kế chiếu sáng hoàn hảo và tuyệt vời nhất chống bụi, độ sáng phù hợp, giảm các tật khúc xạ cảm giác của mắt giành cho chiếu sáng tính năng với kiểu dáng hiện đại và thẩm mỹ cao.

các đặc điểm khác biệt của Máng đèn Paragon PRFG 236

- đồ dùng được thiết kế với mặt đèn từ tấm nhựa phẳng bằng vật liệu Prasmatic – cho hiệu quả ánh sáng đi qua đến 96%, đạt hiệu quả quang năng tối ưu nhất. Đồng thời, vật liệu Prismatic sở hữu công dụng giảm độ chói ánh sáng, đem đến ánh sáng êm dịu thoải mái cho không gian phòng. sản phẩm cói mặt đèn kín đáo sở hữu tài năng chống bụi cao, mặt phẳng mịn dễ làm sạch là chọn lựa hoàn hảo nhất cho chiếu sáng nhà ở, bệnh viện, trường học, và ngay cả các không gian như nhà bếp, khu điều chế thực phẩm, dược phẩm, … có hàm lượng bám bụi cao, và độ ẩm cao, ….


- Bộ đèn sử dụng phù hợp với đèn tuýp huỳnh quang, hay LED T8 hay T10, kích cỡ 1m2, sở hữu tổng công năng 2*36/40W. có phong cách thiết kế lắp đặt gắn âm trần cho những trần nhà thạch cao, trần gỗ đem lại tính thẩm mỹ cao. sản phẩm cói mặt đèn kín sở hữu kĩ năng chống bụi cao, mặt phẳng mịn dễ làm sạch là chọn lựa tuyệt vời cho chiếu sáng nhà ở, bệnh viện, trường học, và ngay cả những căn như nhà bếp, khu điều chế thực phẩm, dược phẩm, … sở hữu hàm lượng bám bụi cao, và độ ẩm cao, ….

- Bộ đèn exit Paragon là người thay mặt cho chất lượng sản phẩm Việt, cói chất lượng và độ an toàn đạt các tiêu chuẩn hà khắc EN 60598, chuẩn CE, … vật liệu chất lượng tốt, bảo đảm tuổi thọ, độ bền và độ tin tưởng trong chi tiêu và sử dụng. Thân đèn được thiết kế bằng thép phủ sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ cao, bền chắc, bảo vệ tốt cho bộ đôi bóng đèn phía bên trong. thiết kế kín đáo bảo đảm cách điện an toàn cho lắp đặt và sử dụng. đồ dùng với mặt đèn kín đáo sở hữu tài năng chống bụi cao, mặt phẳng mịn dễ làm sạch là chọn lựa tuyệt vời cho chiếu sáng nhà ở, bệnh viện, trường học, và ngay cả những không gian như nhà bếp, khu điều chế thực phẩm, dược phẩm, … có hàm lượng bám bụi cao, và độ ẩm cao, ….

máng đèn chiếu sáng Paragon với phong cách dáng và chất lượng đạt chuẩn cho nhu cầu ánh sáng văn minh, hiện đại, chống lại những tác nhân bên phía ngoài, khắc phục được giá thành đầu tư so với các dòng đèn chiếu sáng nhập khẩu phong cách dáng tựa như. Paragon là thương hiệu vàng rất được yêu thích cói chất lượng ánh sáng và tính thẩm mỹ cao trong chiếu sáng nhà ở, văn phòng, dịch vụ thương mại, công nghiệp, v.v….