Màn hình của Xiaomi Mi Max 3 sẽ có bề ngoài đẹp hàng đầu thế giới?
Sau khi tham gia vào cuộc chiến “không viền thông qua việc cho ra mắt Xiaomi Redmi 5 và Redmi 5 Plus và thu được các phản hồi sáng sủa, Xiaomi chuẩn bị không giấu giếm tham vọng sẽ đem đến các nâng cấp hơn nữa trong vẻ ngoài màn hình. Khởi đầu từ chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max 3. Và theo nhiều nguồn tin tức hiện nay cho hay, chiếc phablet này dự kiến sẽ có màn hình to và đẹp nhất trong giới smartphone phân khúc tầm trung.


Cụ thể, màn hình Mi Max 3 sẽ có kích thước lên tới 6.99 inch (khủng hàng đầu trong những dòng dt thông minh cùng thời) và tỷ lệ “siêu mẫu” 18:9. Về vị trí đặt camera selfie, tai nghe và các cảm biến khác cũng khá tương đồng cùng Mi Max 2. Như vậy, củng không loại trừ khả năng Lei Jun và đội ngũ bề ngoài cũng sẽ nói lời “bye bye” cùng giắc cắm tai nghe 3.5 mm, 1 trào lưu đang rất “hot” trong làng công nghệ bây giờ.

Xiaomi Mi Max 3 giá khoảng 264 USD (gần tương đương với mức 6 triệu đồng). Rõ ràng, trong phân khúc tầm trung hiện nay, sẽ khó có chiếc dt thông minh nào có thể cạnh tranh được cùng Xiaomi Mi Max ba Nếu xét đến các yếu tố nổi bật đó.
Xem thêm các dòng sản phẩm đang bán chạy khác hiện nay của Xiaomi
Điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus: https://24hstore.vn/dien-thoai-xiaom...i-5-plus-p2880
Điện thoại Xiaomi Mi Max 2: https://24hstore.vn/dien-thoai-xiaom...-mi-max-2-p381