Nạp pin máy có rất nhiều phương pháp tuy nhiên sạc dưới ánh nắng mặt trời lại là một phương pháp nạp mới vô cùng thú vị. Hiện nay đã có thiết bị được tích hợp tính năng tự nạp bằng ánh sáng mặt trời.
Dung lượng pin vốn là đề tài đau đầu với người dùng cũng như với nhà sản xuất, làm gì để tăng thời lượng pin khi dùng, làm thế nào để không bị hết pin giữa chừng? Giờ thì bạn không phải bận tâm về vấn đề đó nữa. Cửa hàng sửa điện thoại 247 sẽ giới thiệu với bạn đọc về 1 loại điện thoại di động có thể tự sạc pin khi người dùng sử dụng dưới trời nắng.

Tại MWC 2016 hãng Kyocera đem tới một thiết bị điện thoại khá sáng tạo, đó là chiếc điện thoại tự nạp khi dùng dưới ánh nắng mặt trời. Tất cả là nhờ tấm phim có thể thu lại năng lượng mặt trời và nạp điện cho dế yêu mọi lúc mọi nơi. Với việc dùng màn hình quang tích hợp khả năng hấp thụ ánh sáng dưới trời nắng, đây quả thực là một trong những phát minh lớn, giúp các thiết bị Smartphone trong tương lai có thể tăng thời gian dùng.
Cụ thể, với sự trợ giúp của công ty Nhật Bản Kyocera, những chiếc Smartphone thử nghiệm có thể chuyển hóa 3 phút sạc bằng năng lượng mặt trời bằng 1 phút gọi thoại.
Đặc điểm độc đáo khi sử dụng công nghệ này:
- Thiết bị điện thoại này được ứng dụng trên màn hiển thị Wysips dày 0.55 mm của Sunpartner, đặt sau lớp mặt màn hình cảm ứng của thiết bị. Lớp quang điện này có độ trong suốt đạt 85%, do đó không gây ảnh hưởng tới mức độ hiển thị của màn hình.
- Tấm phim này có thích hợp trên hầu hết máy, vì nó quá mỏng do đó không ảnh hưởng gì đến độ dày hoặc thiết kế máy.
- Công nghệ giảm thiể tối đa thời gian phải bỏ ra để nạp pin Smartphone, có thể vận hành trên các Smartphoe chạy HĐH Android.
- Bên cạnh đó Cửa hàng 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại iphone,sửa chữa máy tính bảng, https://suachuadienthoai247.com/sua-...a-noi-pd,24785 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp khách hàng đến sửa chữa tại Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại đây!Trung tâm 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
Một phát minh công nghệ thật tuyệt vời, một giải pháp vô cùng tốt khi dùng máy mà không lo vấn đề hết pin. Smartphone nạp pin ánh sáng mặt trời thực sự nâng tầm đẳng cấp Smartphone trong thời gian tới.


TRUNG TÂM SỬA CHỮA SMARTPHONE 247
ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982.765.012